Sẽ hoán đổi một số chức danh ở Táo quân 2019

09:10 12/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngoài bộ ba đóng Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu không đổi, một số chức danh Táo quân sẽ được hoán đổi.

Táo quân 2019 có sự hoán đổi một số chức danh Táo Táo quân 2019 có sự hoán đổi một số chức danh Táo

Theo tiết lộ của ê kíp thực hiện Táo quân 2019, chương trình có những gương mặt mới, một số chức danh Táo được hoán đổi. Hiện nay bộ ba Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu chưa có phương án nào hợp lý hơn Quốc Khánh-Xuân Bắc-Công Lý.

 Tới nay các gương mặt xuất hiện trong Táo quân 2019 ngoài bộ ba quyền lực kể trên còn có NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, Chí Trung, nghệ sỹ Vân Dung, hai nghệ sỹ trẻ Trung ruồi, Mạnh Dũng. Các nghệ sỹ bắt đầu tập từ đầu tháng 1/2019, thường kéo dài từ 21h tối hôm trước tới 2-3h sáng hôm sau.

Sẽ hoán đổi một số chức danh ở Táo quân 2019 - ảnh 1 Công Lý tiếp tục vai cô Đẩu.

NSƯT Quốc Khánh bảo luôn thấy thoải mái và vui vẻ khi bước vào chương trình, dù thế cũng có áp lực riêng khi nhiều người trông chờ chương trình nên các nghệ sỹ đều cố gắng.
NSƯT Quang Thắng tâm sự: “Hiện nay chúng tôi rèn luyện, tập với nhau 16 năm rồi nhưng cảm xúc mỗi năm đều khác nhưng không thể nào nguội đi bởi Táo quân là chương trình đặc biệt của VTV”.
Sẽ hoán đổi một số chức danh ở Táo quân 2019 - ảnh 2 Trung ruồi, Mạnh Dũng là hai trong số những gương mặt mới của Táo quân 2019.
Trung ruồi là một trong những gương mặt trẻ xuất hiện trong ê kíp Táo quân 2019, anh tâm sự mới nhận lời mời cách đây vài ngày cảm thấy sung sướng, gọi điện ngay cho anh em trẻ năm trước có tham gia hay không. Trung ruồi và khán giả chắc cảm xúc giống nhau thôi, có Táo quân rất vui vì là món ăn tinh thần ngày Tết.

Theo tiết lộ của ê kíp năm Táo quân thứ 16 có nhiều màn chầu đặc sắc, mỗi diễn viên làm những điều mới mẻ. Tổng đạo diễn chương trình vẫn là NSƯT Đỗ Thanh Hải.

contentlength: 3676
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..