Scarlett Johanson thành ngôi sao phim mát?

18:47 16/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các fan hâm một đang rỉ tai nhau một tin sốt dẻo: Một ngày nào đó sẽ được ngưỡng Scarlett Johansson tái hiện hình tượng của Jenna Jameson nóng bỏng, gợi tình.

Scarlett Johanson thanh ngoi sao phim mat

Kiều nữ gợi cảm nhất hành tinh là sự lựa chọn số 1 cho vai diễn về cuộc đời của quả bom tấn Jenna. Bộ phim còn trong trứng nước này được dựa theo cuốn tự truyện "How to Make Love Like a Porn Star: A Cautionary Tale" của Jenna. Siêu sao của loạt phim dành cho người lớn hồ hởi nói về những kỳ vọng của mình với tạp chí FHM: "Chúng tôi rất hy vọng nhiều ở Scarlett Johansson. Tôi chọn cô ấy. Cô ấy quá đẹp".

Chưa biết nàng Scarlett đã gật hay chưa nhưng xem chừng cũng đỏ mắt chờ trông một vai diễn để đời với cảnh xiêm y được trút bỏ. Chính Scarlett chứ chả phải ai cũng sẵn lòng nuy vì nghệ thuật mà chả cần úp mở gì: "Tôi không phản đối đóng cảnh nuy. Có thể lắm chứ nếu đó là một kế hoạch nghiêm túc".

Vẻ như tuyên bố bạo dạn của kiều nữ Scarlett càng thúc đẩy Jenna lên kế hoạch kể lại bằng hình ảnh cuộc đời kỹ nữ của mình. Cả hai nàng đều có mái tóc vàng buông lơi quyến rũ. Cho dù có cách nhau những 10 năm tuổi nhưng Scarlett cũng hứa hẹn sẽ tái hiện hình ảnh của quả bom tấn Jenna. Danh hiệu Kiều nữ quyến rũ nhất hành tinh do độc gỉa Esquire bình chọn và vai diễn gợi tình đến mức gây tranh cãi của Scarlett trong Black Dahlia là đảm bảo chắc chắn cho thành công của phim nếu Scarlett chịu nhận vai diễn.

Cũng cần thêm đôi điều về nguyên mẫu Jenna. Với gia tài hơn 100 bộ phim mát lận lưng, Jenna Jameson cũng nắm trong tay vô khối giải thưởng không thua kém bất kỳ siêu sao nào của làng diện ảnh. Cô đào 33 tuổi cũng là diễn viên phim mát được trả cát xê cao nhất thế giới từ trước tới nay.

Rõ ràng đây chẳng phải là một vai diễn nhỏ. Tất cả chỉ còn chờ nàng Scarlett Johansson gật đầu chấp nhận nữa là xong.

  • NM theo Bang Showbiz
Việt Báo
contentlength: 3293
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..