Say rượu, ngủ quên trên đường

14:27 17/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cầu thủ Rob Malcolm bị phát hiện say rượu và ngủ gục trong chiếc xe của mình giữa đường cao tốc vào tháng 12 năm ngoái. Anh này đã phải ra hầu tòa hôm 16/1.

Hậu vệ của Derby County Rob Malcolm.
Hậu vệ của Derby County Rob Malcolm.

Rob Malcolm, hậu vệ của Derby County suýt nữa gây ra tai nạn khi anh ngủ quên trong hơi men giữa xa lộ. May mắn cho anh là một người đi đường nhìn thấy và kịp dừng lại. trước khi đâm vào xe anh. Một người khác đánh thức anh dậy và gọi cảnh sát.

Theo Daily Mail, cầu thủ này đã xin lỗi các cổ động viên vì vụ việc. Tuy nhiên anh cũng tiết lô, do ức chế với sự điều khiển của trọng tài trong một trận đấu hôm 25/12 nên anh đã uống rượu và ngủ quên trên xe. Malcolm cũng đính chính rằng, mình đỗ lại bên đường rồi thiếp đi chứ không hề lái xe.

Malcolm bị bắt do lái xe trong tình trạng lượng cồn vượt quá quy định. Quan tòa cho phép anh được tạm thời tại ngoại cho đến 29/1 tới, trước khi có một phiên tòa khác được mở ra.

Hoàng Trang

contentlength: 3404
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.