Sau 8 tháng tạm ngưng, "Đại Nội Huế về đêm" sẽ mở cửa đón khách trở lại

19:42 24/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tâm Bảo tồn Dị tích Cố đô Huế cho biết, từ đầu tháng 72018, đơn vị này sẽ mở cửa chương trình "Đại Nội Huế về Đêm" sau 8 tháng tạm ngưng.

Sau 8 thang tam ngung, "Dai Noi Hue ve dem" se mo cua don khach tro lai

Chương trình "Đại Nội Huế về đêm" nhằm quảng bá, thu hút khách đến với Huế

Theo ông Phan Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Dị tích Cố đô Huế, hiện tại, ở Huế về đêm mới chỉ có ca Huế trên sông Hương được đưa vào khai thác phục vụ du khách, còn các chương trình biểu diễn nhã nhạc cung đình vẫn chưa phát huy được lợi thế của mình.

Do đó, trong thời gian tới, Trung tâm Bảo tồn Dị tích Cố đô Huế sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động, nổi bật là tiếp tục mở cửa chương trình "Đại Nội Huế về đêm" nhằm quảng bá, thu hút khách đến với di tích Huế, góp phần tích cực cho ngành du lịch dịch vụ của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cụ thể, từ đầu tháng 7-2018, đến với chương trình "Đại Nội Huế về đêm", du khách có thể tự khám phá không gian ánh sáng từ Ngọ Môn đến điện Thái Hoà; trải nghiệm "Âm sắc hoàng cung" trong không gian cổ xưa của Nhà hát Duyệt Thị Đường - một nhà hát cổ xưa nhất Việt Nam còn tồn tại được xây dựng từ năm 1827; thưởng thức chương trình Nhã nhạc, Di sản văn hóa Phi vật thể đại diện của nhân loại cùng các tiết mục múa cung đình độc đáo...

Ông Phan Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Dị tích Cố đô Huế chia sẻ, nếu điều kiện thời tiết cho phép, chương trình “Đại Nội Huế về đêm” sẽ được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế mở cửa cho đến cuối năm.

Trước đó, "Đại Nội Huế về đêm" là một sản phẩm du lịch mới được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế triển khai từ 22-4-2017 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách. Tuy nhiên do thời tiết không thuận lợi nên sau 5 tháng thì tạm ngưng hoạt động để đánh giá và nâng cao chất lượng.

VietBao.vn
contentlength: 2838
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..