Sát thủ John Wick hẹn gặp khán giả năm 2019

15:53 18/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Qua đoạn video trên Twitter, ê-kíp bộ phim hành động "John Wick 3" muốn nhắc khán giả về cuộc gặp mặt sau đúng một năm nữa.
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đoạn video quảng bá mới nhất của "John Wick 3" Mới đây,"John Wick: Parabellum" đã gửi lời hẹn gặp người hâm mộ qua đoạn video được đăng tải trên trang Twitter chính thức.

Mới đây, trang Twitter chính thức của bộ phim John Wick 3 đăng tải một đoạn video. Thông qua clip, nhà sản xuất muốn nhắc người hâm mộ ghi nhớ chỉ còn tròn một năm nữa sẽ tới ngày công chiếu phần mới 17/5/2019.

Hiện tại, phần 3 với tựa đề Parabellum đã khởi quay được hơn một tuần.  Đoạn clip đen trắng từ từ hiện rõ hình ảnh John Wick đứng trong mưa với vệt máu trên áo.

Clip được chú thích với thông điệp: "BE SEEING YOU ... IN ONE YEAR" (Tạm dịch: "Tạm biệt. Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau trong một năm nữa").

Sự nghiệp của tài tử Keanu Reeves thăng hoa trở lại sau một quãng thời gian suy thoái nhờ John Wick (2014). Bộ phim hành động - võ thuật được giới phê bình và khán giả đánh giá cao, đạt doanh thu gần 90 triệu USD trên kinh phí sản xuất 30 triệu. 

Sat thu John Wick hen gap khan gia nam 2019
Hình ảnh sát thủ John Wick trong đoạn video.

Phần hai với kinh phí 40 triệu USD đạt thành công rực rỡ hơn khi thu về 171,5 triệu USD từ phòng vé toàn cầu, thậm chí được khen ngợi là còn xuất sắc hơn cả phần một. 

Các cộng sự thân thiết của Reeves đều trở lại trong John Wick 3, từ đạo diễn Chad Stahelski, biên kịch Derek Kohlstad tới bạn diễn Ian McShane và Laurence Fishburne. Bên cạnh đó, theo nhiều nguồn tin, ê-kíp đang có ý định mời Halle Berry đảm nhận vị trí nữ chính. 

Trong phần ba, John Wick phải cố gắng chạy thoát khỏi những kẻ muốn lấy mạng mình vì khoản tiền thưởng 14 triệu USD. Đây là hợp đồng được Hội Đồng Tối Cao đưa ra vì anh đã phạm luật giết người ngay trong lãnh địa của Continental Hotel.

 
VietBao.vn
contentlength: 4263
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

A hau Thu Dung ho bao o Tuyet tinh coc

Á hậu Thư Dung hở bạo ở Tuyệt tình cốc

Ngay khi những hình ảnh, clip ghi lại cảnh hai cô gái ăn mặc hớ hênh tạo dáng phản cảm được lan truyền trên mạng xã hội liền nhận..

Phim Huong mat tua khoi suong

Phim Hương mật tựa khói sương

Giữa một ‘rừng’ phim đã, đang và sẽ lên sóng, Hương mật tựa khói sương vẫn tạo được thiện cảm tốt với khán giả với sự xuất..

Phim Nhu Y Truyen

Phim Như Ý Truyện

Như Ý Truyện sẽ được lên sóng vào ngày 14/8 tới trên đài Đông Phương và Giang Tô.

Pham Bang Bang bi bat vi scandal tron thue

Phạm Băng Băng bị bắt vì scandal trốn thuế?

Loạt hình ảnh của Phạm Băng Băng đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Phim Dien Hi Cong Luoc

Phim Diên Hi Công Lược

Bộ phim truyền hình 'Diên hi công lược' lấy đề tài cung đấu đang là cơn sốt tại Trung Quốc lẫn Việt Nam.