Sao Hàn lại lao vào kiện tụng

16:03 14/05/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sao Hàn lại lao vào kiện tụng
Bi Rain và người mẫu đường đua Kim Si Hwang
Khi là vụ kiện bị tung ảnh nude, khi là loạt vụ kiện vì bị lạm dụng tên tuổi…

Bi Rain kiện người thuê tòa nhà

Ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc này đang tiến hành tố tụng dân sự với đối tượng là người thuê toà nhà của anh.

Sao Hàn lại lao vào kiện tụng, Tin tức trong ngày, sao han kien tung, bi rain, lee young ae, sao han lo anh nude, kim si hyang

Bi Rainlại bị quỵt tiền

Theo như nguồn tin trên trang Newsen, người thuê tòa nhà do Bi Rain làm chủ sở hữu đã không trả tiền thuế giá trị gia tăng của tiền thuê nhà trong suốt thời gian thuê. Kể từ sau tháng 9 năm ngoái, người này cũng đã không trả cả tiền thuê nhà. Hợp đồng thuê đã hết hạn vào ngày 31/3 nhưng họ vẫn chưa dọn đi. Đó chính là lý do đại diện của Bi Rain đang tiến hành đệ đơn kiện lên toà án. Tuy nhiên phía người thuê là ông Park lại đối chất lại và cho rằng việc những bức tranh của ông treo trong toà nhà đã bị ẩm, gây thiệt hại về tinh thần lên tới 1 tỷ won (18 tỷ VND). Ngoài ra 2 bên vẫn còn tranh chấp về tiền đặt cọc.

Kim Si Hyang kiện vụ làm lộ ảnh nude

Vừa là phát thanh viên vừa là người mẫu đường đua, Kim Si Hwang vừa qua đã bị một vụ scandal ầm ỹ khi một loạt những ảnh nóng, ảnh nude của cô bị phát tán trên mạng.

Sao Hàn lại lao vào kiện tụng, Tin tức trong ngày, sao han kien tung, bi rain, lee young ae, sao han lo anh nude, kim si hyang

Kim Si Hwang quyết kiện tới cùng vụ bị lộ ảnh nude

Ngày 11/5 vừa qua, đại diện của Kim Si Hwang đã tiến hành đệ đơn kiện ông A (39 tuổi), đại diện của một công ty lớn đang điều hành dịch vụ mobile. Công ty này chính là nơi đã làm lộ ra ngoài những bức ảnh nude cá nhân của Kim Si Hwang.

Thậm chí, ông A đã cho mở dịch vụ tải những bức ảnh nude này về máy điện thoại khiến cho sự việc càng trở nên nghiêm trọng. Trước vụ scandal này, đại diện của Kim Si Hwang đã lên tiếng khẳng định, đó là những bức ảnh tự chụp cá nhân chứ không mang ý nghĩa gì. Tuy nhiên, vụ việc này đã làm ảnh hưởng tên tuổi của ngôi sao này rất nhiều.

Sao Hàn lại lao vào kiện tụng, Tin tức trong ngày, sao han kien tung, bi rain, lee young ae, sao han lo anh nude, kim si hyang

Kim Si Hwang là người mẫu đường đua kiêm phát thanh viên

Lại nói thêm, đây không phải là lần đầu Kim Si Hwang kiện vì vụ phát tán ảnh nude này. Tháng 12 năm ngoái, cô đã đệ đơn kiện 3 người trong đó có ông A và 2 đại diện công ty quản lý cũ của cô đã làm lộ bộ ảnh cá nhân, gây tổn hại danh dự của cô. Tuy nhiên, khi đó phía cảnh sát đã trả lời, không có đầy đủ chứng cứ. Về vụ kiện lần này, toà án đã đưa ra phát quyết phạt ông A 5 triệu won (90 triệu VND) vì tội danh bôi nhọ nhân phẩm người khác. Nhưng quyết định này khiến phía Kim Si Hwang không cảm thấy hài lòng.

Sao Hàn và “chiến tranh kimchi”

Cuộc chiến kim chi bùng nổ từ sau khi một nhãn hiệu làm kimchi đã lấy tên tuổi, hình ảnh nữ diễn viên Lee Young Ae để quảng cáo mà chưa được sự đồng ý của ngôi sao này.

Sao Hàn lại lao vào kiện tụng, Tin tức trong ngày, sao han kien tung, bi rain, lee young ae, sao han lo anh nude, kim si hyang

Công ty quản lý Lee Young Ae lên tiếng kiện tụng

Người đại diện của nhãn hiệu kim chi Il Chung là ca sĩ Wi Il Chung đã mở công ty chế biến và xuất khẩu kim chi từ năm 2008. Theo lời đại diện của ngôi sao Lee Young Ae, phía kim chi Il Chung chưa hề ký một hợp đồng liên quan tới việc đưa hình ảnh của nữ diễn viên này lên quảng bá.

Trên thực tế, công ty này có ký kết hợp đồng xin phép sử dụng một phần hình ảnh trong phim Dae Chang Geum. Tuy nhiên, trong điều kiện hợp đồng đã ghi rõ, trước khi đăng tải hình ảnh nhất định phải được sự đồng ý của Lee Young Ae. Theo lời đại diện pháp luật của ngọc nữ xứ Hàn, cô vốn là diễn viên và người mẫu số 1 trong thời gian qua nhưng đã bị tổn hại hình ảnh vì vụ việc này.

Tuy nhiên, phía nhãn hiệu kim chi Il Chung đã lên tiếng phản đối vì cho rằng họ đã không làm gì sai vì không có điều khoản nào ghi rõ phải nhận được sự đồng ý từ phía công ty Lee Young Ae. Cho tới giờ, việc phân tranh vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Sao Hàn lại lao vào kiện tụng, Tin tức trong ngày, sao han kien tung, bi rain, lee young ae, sao han lo anh nude, kim si hyang

Ca sĩ người mẫu Hong Jin Kyung đối đầu với "bộ tứ" Namja kimchi

Và ngay lập tức sau đó không lâu lại một vụ kiện về kim chi khác giữa nữ ca sĩ kiêm người mẫu Hong Jin Kyung và nhãn hiệu Namja kimchi do 4 tài tử Oh Ji Ho (diễn viên), Oh Byung Jin (người mẫu), Yoon Ki Suk (nhà thiết kế thời trang), Kim Ji Young (tổ chức sự kiện giải trí). Lý do chính của vụ tranh chấp này là những lời lẽ quảng cáo của Namja kimchi cho rằng sản phẩm của họ có doanh số xuất khẩu số 1 và họ là cửa hàng bán kimchi trên mạng lớn số 1 tại Hàn.

Những cuộc kiện tụng đang khiến các ngôi sao xứ Hàn bị tổn hại không nhỏ, cả về tên tuổi lẫn tính kinh tế. Tuy nhiên, tới giờ chưa một kết quả rõ ràng nào được phía toà án đưa ra về những vụ kiện trên.

Lee Da Hae bị nhà sản xuất "Coffee" kiện

Sau khi rút lui khỏi vai chính trong dự án về đề tài phim gián điệp "Coffee", Lee Da Hae mới đây lại bị chính nhà sản xuất của bộ phim này kiện vì việc tự ý huỷ hợp đồng và yêu cầu cô bồi thường 360 triệu won (gần 6,5 tỷ VND).

Sao Hàn lại lao vào kiện tụng, Tin tức trong ngày, sao han kien tung, bi rain, lee young ae, sao han lo anh nude, kim si hyang

Lee Da Hae bị kiện bởi chính nhà sản xuất phim mà cô từ chối đóng

Trước vụ kiện này, đại diện luật pháp của Lee Da Hae lên tiếng bác bỏ: "Trên thực tế, chúng tôi có nhận được lời mời đóng phim trong trạng thái dự kiến từ phía nhà sản xuất của "Coffee" và nói miệng với nhau rằng sẽ đưa ra xem xét vấn đề này một cách tích cực. Nhưng không ký hợp đồng casting chính thức".

Phía Lee Da Hae cũng nói rõ thêm: "Ngày 24 tháng 12 năm ngoái, phía công ty sản xuất Ocean Film đã yêu cầu khá gấp rằng hãy cùng hợp tác vì họ cần một bản hợp đồng để thu hút đầu tư cho chi phí sản xuất phim và chúng tôi cũng đã có thảo một hợp đồng mẫu. Nhưng đó không phải là hợp đồng casting chính thức cho phim mà trên thực tế là Ocean Film nhận thức quá rõ ràng việc này".

"Chúng tôi chưa từng ký một hợp đồng casting nào nên họ cũng chưa trả một xu nào về giá trị hợp đồng. Vậy nên không có căn cứ nào nói rằng chúng tôi phải bồi thường gấp đôi giá trị hợp đồng", người này nhấn mạnh.

Lý giải về việc Lee Da Hae rút lui khỏi dự án phim, đại diện này cho biết: "Ban đầu khi nhận được lời mời đóng phim, cô ấy dự kiến phim sẽ quay vào cuối tháng 12 năm ngoái. Trong quá trình điều chỉnh lại điều khoản hợp đồng casting, cô ấy có kiểm tra và hỏi lại vài lần về thời gian quay và ngày bắt đầu quay nhưng dự án đã bị trì hoãn, thậm chí qua tháng 2 năm nay vẫn chưa xác định chính xác được ngày khởi quay".

"Vì vậy, phía Lee Da Hae đã yêu cầu điều chỉnh lại lịch trình để cô ấy có thể vừa quay bộ phim điện ảnh này vừa quay được bộ phim truyền hình "Reply" dự kiến quay từ tháng 5, nhưng không đạt được thoả thuận. Vì vậy cô ấy không còn cách nào khác phải từ chối lời đề nghị quay "Coffee".

La Dolce (T.H)
contentlength: 12988
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..