Samuel L. Jackson: Ngôi sao lạnh lùng nhất Hollywood

18:29 20/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên da màu Samuel L. Jackson vừa được bầu chọn cho danh hiệu nam diễn viên Hollywood…lạnh lùng nhất. Cuộc bầu chọn do hãng LoveFilm của British DVD tiến hành.

Samuel L Jackson Ngoi sao lanh lung nhat Hollywood

Diễn viên Samuel L. Jackson

Samuel L. Jackson dành được vị trí số một này chính nhờ sự thể hiện quá thành công vai diễn nhân vật Jules Winnfield trong bộ phim Pulp Fiction (năm 1994) của đạo diễn Quentin Tarantino. Qua vai diễn Jules Winnfield, ngôi sao da mầu này “nhẹ nhàng” đánh bại hai đối thủ khá xương là Steve McQueen và Brad Pitt. Steve McQueen với vai diễn trong phim Bullitt từ những năm 1968 vẫn được bầu chọn cho vị trí số 2. Còn ngôi sao đình đám Brad Pitt thì có vị trí thứ 3 sau khi thể hiện độ “lạnh” khá đạt qua vai trong phim Fight Club năm 1999.

Đáng chú ý là ngôi sao điện ảnh kỳ cựu Jack Nicholson với One Flew Over The Cuckoo"s Nest (năm 1975) chỉ được xếp cho vị trí thứ 5.

  • Chiến (theo Hollywood)
Việt Báo
contentlength: 1999
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi sau loạt cáo buộc gạ tình
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..