SLNA nghi ngờ cầu thủ

09:15 02/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo như dự kiến, CLB Pjico SLNA sẽ "điều" các cầu thủ Văn Quyến, thủ môn Dương Hồng Sơn, Tân Thịnh, Lâm Tấn, Công Vinh ra Hà Nội để kiểm tra "chấn thương" vào chiều ngày 1/3. Nhưng lãnh đạo đội và BHL đã thống nhất hoãn lại khoảng 2 hoặc 3 ngày nữa.

SLNA nghi ngo cau thu

Công Vinh cũng nằm trong số cầu thủ bị nghi ngờ.

Sở dĩ có quyết định này vì SLNA muốn giữ bí mật nơi cầu thủ đến kiểm tra để cầu thủ không có sự liên hệ trước với bác sĩ nhằm... thay đổi tình trạng sức khỏe thật của mình, đánh lạc hướng điều tra của lãnh đạo đội. Khi nào có kết quả, bác sĩ sẽ không thông báo với cầu thủ mà trực tiếp gửi đến BHL.

Theo Thanh Niên, nếu cầu thủ nào "giả" bệnh, cố tình trốn tránh nhiệm vụ sẽ bị CLB treo giò từ 5 - 7 lượt trận. CLB cũng sẽ "đánh" vào kinh tế bằng chế tài: Ngoài cắt toàn bộ chế độ lương thưởng (ví dụ Văn Quyến được hưởng lương loại 1 là 14 triệu đồng/tháng) còn phạt thêm lên đến 20-30 triệu đồng/người. BHL sẽ tiếp tục đề nghị với Sở TDTT Nghệ An và Tỉnh ủy để có những hình thức xử lý nặng hơn. SLNA hiện vẫn trông chờ vào sự "thú tội" của các cầu thủ, nếu ai thành khẩn khai báo sẽ được tha bổng. Riêng cầu thủ Quốc Vượng, do có những hành vi phi đạo đức, BHL đã đề xuất treo giò đến hết lượt trận thứ 7 (ngày 27/3).

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3703
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.