Rộ tin mỹ nhân của Thành Long tát Angelababy ở trường quay

23:07 25/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thông tin Chung Sở Hy tát Angelababy được chia sẻ rầm rộ trên Weibo. Hai nghệ sĩ đã lên tiếng phản hồi.

QQ đưa tin mạng xã hội Weibo xôn xao tin tức Angelababy bị đàn em tấn công khi quay show truyền hình. Nguồn tin này tiết lộ nữ diễn viên đang lên Chung Sở Hy lợi dụng cảnh quay đã giơ tay tát đàn chị ngay trước ống kính.

Một số hình ảnh từ buổi chụp hình được chia sẻ trên mạng xã hội. Những nguồn tin này còn tiết lộ dù đau nhưng Angelababy vẫn vui vẻ mỉm cười để không ảnh hưởng tới lịch trình.

Ro tin my nhan cua Thanh Long tat Angelababy o truong quay
Rộ tin Angelababy bị đàn em tấn công khi quay show truyền hình.

Tối 25/2, Chung Sở Hy lên tiếng chỉ trích những tin đồn vô căn cứ. Cô thừa nhận từng hợp tác với Angelababy ở một show truyền hình. Nhưng giữa hai người không xảy ra bất hòa hay xích mích nên không hề có chuyện cô tấn công đàn chị.

“Khi ê-kíp của tôi kể về tin đồn, tôi thấy quá nực cười vì không hiểu tại sao có thể xảy ra lời đồn đó. Ban đầu, tôi cũng muốn bỏ qua. Nhưng hơn 10 ngày qua, tin đồn càng ngày càng lan xa. Trên Weibo, cư dân mạng chửi rủa tôi không ngớt. Bạn bè cũng hỏi tôi tóm lại sự việc này là thật hay không đúng sự thật”, cô bức xúc.

“Tôi hiểu rằng nếu mình tiếp tục im lặng là ngầm thừa nhận nên tôi không thể nào mãi im lặng. Tất cả là sai sự thật. Tôi muốn nói một lần rõ ràng. Dù sau vụ này, mọi người nói tôi lợi dụng tin đồn để gây chú ý hay sao cũng được”, cô nói.

Ro tin my nhan cua Thanh Long tat Angelababy o truong quay
Chung Sở Hy là diễn viên đang được o bế tại Đại lục.

Phía Angelababy sau đó cũng lên tiếng động viên đàn em: “Ôm em, đã ở năm 2019 rồi mà còn có tin đồn như thế này nữa”.

Chung Sở Hy sinh năm 1993, là diễn viên đang lên tại Trung Quốc. Cô là diễn viên nữ chính trong Đại chiến âm dương, hợp tác với Thành Long.

Ngoài Đại chiến âm dương, cô từng được đề cử giải Kim Mã nhờ Phương hoa.

Hiểu Nguyệt

VietBao.vn
contentlength: 3263
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..