My Sói rủ Cảnh đứng về phe của cô để chống lại ông chủ Cấn, vợ của Vũ bị bắn chết vì đỡ đạn cho chồng là những tình tiết kịch tính trong tập 13 phim "Quỳnh búp bê".
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Quỳnh búp bê": Quỳnh lợi dụng Phong, âm mưu làm bà chủ Thiên Thai Trong tập 13 của "Quỳnh búp bê", Quỳnh đến chăm sóc con trai ông Cấn đang bị thương. Mục đích của cô nhằm chiếm lấy trái tim Phong, âm mưu trở thành bà chủ Thiên Thai.

Sau một tuần tạm dừng lên sóng, Quỳnh búp bê trở lại với tập 13, được phát sóng vào tối 1/10 trên kênh VTV3. Tập phim tiếp tục xoay quanh cuộc đối đầu giữa Thiên Thai và Vũ, cùng mối quan hệ khó gọi tên giữa Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) với nhiều tình tiết gay cấn.

Quỳnh trở thành ô sin tại nhà ông chủ Cấn

Tập phim mở đầu với cuộc trò chuyện giữa Quỳnh và Lan (Thanh Hương) về Phong (Trọng Lân). Quỳnh nói với Lan về việc Phong muốn lấy cô làm vợ. Quỳnh không hiểu đằng sau lời nói của Phong là âm mưu gì. Nhưng cô quyết định sẽ tham gia cuộc chơi với Phong, mặc sự can ngăn của Lan.

Quỳnh sau đó tìm đến bệnh viện, và chủ động chăm sóc Phong. Quỳnh cũng gặp trực tiếp ông chủ Cấn (Nguyễn Hải) để đề nghị được trở thành người chăm sóc cho "quý tử" của Thiên Thai. Ông Cấn thoáng hoài nghi và cảm thấy khó hiểu với lựa chọn của Quỳnh, nhưng vẫn gật đầu đồng ý.

"Quynh bup be" tap 13: My du do Canh lam phan, vo cua Vu bi ban chet
Quỳnh xin ông chủ Cấn cho làm công việc chăm sóc Phong.

Kể từ đó, Quỳnh tạm dừng việc đi khách tại Thiên Thai. Cô chuyển thẳng đến nhà riêng của ông Cấn để làm công việc như một ô sin, vừa lau dọn nhà cửa, vừa chăm sóc Phong. Chính Cảnh cũng không hiểu tại sao Quỳnh lại quyết định như vậy.

Nhưng My (Thu Quỳnh) lại là người biết rõ. Theo My, Quỳnh đang có tham vọng trở thành bà chủ của Thiên Thai, muốn trở thành vợ của Phong. My quyết tìm đến Cảnh, nhằm phá hoại tình cảm mà Cảnh đang dành cho Quỳnh.

Nắm bắt được tâm lý có phần hoang mang của Cảnh hiện tại, My Sói đề nghị Cảnh hợp tác với cô trong việc "tạo phản", lật đổ ông chủ Cấn đề xây dựng một đế chế riêng. My cho rằng Cảnh có quân, còn cô có quan hệ. Nếu cả hai kết hợp với nhau chắc chắn sẽ có thành quả.

Nhưng trước những lời dụ dỗ đường mật của My, Cảnh tỏ ra không mấy hứng thú. Dù có hỏi lại My "Điều kiện là gì?", nhưng Cảnh không mảy may quan tâm đến kế hoạch cụ thể của My. Cảnh nói về việc mình không còn gia đình, cha mẹ, vợ con, do vậy, không cảm thấy sợ nếu thời thế thay đổi.

"Quynh bup be" tap 13: My du do Canh lam phan, vo cua Vu bi ban chet
My dụ dỗ Cảnh cùng hợp tác để chống lại Cấn.

Vợ Vũ bị bắn chết khi đang mang thai

Thực tế, không cần đến sự lật đổ của My, Thiên Thai cũng đang đứng trước nguy cơ diệt vong khi đối đầu với Vũ (Minh Tiệp). Vũ được cho sẽ nổi điên vì Phong đã chính thức tuyên chiến với Vũ bằng hành động theo dõi, sau đó báo thù.

Dù bị què chân, không thể đi lại, Phong vẫn trực tiếp chỉ đạo đám tay chân tìm đến tận nhà riêng để thực hiện kế hoạch bắn chết Vũ. Khi vợ chồng Vũ vừa ra đến cổng nhà, mũi súng chĩa từ xe của Phong nhắm thẳng về hướng của Vũ. Mục đích của Phong là giết Vũ, nhưng người vợ bất ngờ đỡ đạn cho chồng và đổ gục. Vũ thoát nạn.

"Quynh bup be" tap 13: My du do Canh lam phan, vo cua Vu bi ban chet
Vợ của Vũ bị tay chấn của Phong bắn chết.

Cô vợ của Vũ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Trước khi nhắm mắt, vợ của Vũ căn dặn chồng dù thế nào cũng không được trả thù. Vũ đồng ý.

Khi thông tin vợ của Vũ bị bắn chết được đưa đến Thiên Thai, Cảnh ngay lập tức báo cáo với ông chủ Cấn. Cảnh cũng nghi ngờ người đứng đằng sau là Phong, nhưng Cấn gạt ngay đi. Cấn cho rằng Phong đang què quặt, không thể làm chuyện tày đình như vậy.

Nhưng, ngay sau đó, Cấn về nhà để truy hỏi con trai. Chỉ qua vài ba câu "khích tướng", Cấn đã khiến Phong thừa nhận hành vi bắn chết vợ của Vũ. Cấn gần như nổi điên, nhưng không thể làm gì con trai mình.

Cái chết của một người phụ nữ khiến cuộc đối đầu giữa Thiên Thai và Vũ bước sang giai đoạn gay cấn nhất, có thể là "một sống, một còn".

 
VietBao.vn
contentlength: 7655
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..