Quang Hào, Anh Dũng, Ngọc Ký làm liveshow

09:46 05/04/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ba giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai cùng bắt tay thực hiện liveshow "Ngày đổi gió" vào ngày 28/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

>> Nghệ sĩ mừng Quang Hào ra album
>> Lê Anh Dũng rạng rỡ ngày hạnh phúc

Đều đoạt giải cao tại các kỳ Sao Mai, lại chơi rất thân với nhau nên từ lâu Quang Hào, Lê Anh Dũng và Ngọc Ký đã ấp ủ về dự án kết hợp. Tam ca này từng nhiều lần thể hiện sự ăn ý trong các chương trình ca nhạc ở thủ đô và được coi là phiên bản 3 của tam ca Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn. Nếu Quang Hào (giải Nhì Sao Mai 2005 dòng Dân gian) có chất giọng đẹp, Lê Anh Dũng (giải Nhất Sao Mai 2007 dòng Thính phòng) sở hữu kỹ thuật thanh nhạc chuẩn, giọng ca ấm áp thì Ngọc Ký (giải Nhì Sao Mai 2009 dòng Dân gian) lại hát khỏe khoắn, bay bổng. Cả ba đều có thế mạnh và chỗ đứng riêng trong lòng khán giả yêu nhạc nhưng khi hát cùng nhau, họ biết bù bắp thiếu sót và làm đẹp cho giọng hát của nhau.

Từ trái sang: Ngọc Ký, Quang Hào và Lê Anh Dũng.

Từ trái sang: Ngọc Ký, Quang Hào và Lê Anh Dũng.

Mới đây, Quang Hào, Lê Anh Dũng và Ngọc Ký đã cho ra mắt album chung Hoài niệm

gồm những ca khúc thính phòng cách mạng và mạnh dạn thực hiện liveshow với tên gọi Ngày đổi gió, diễn ra vào ngày 28/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chia sẻ về ý tưởng đêm nhạc, Lê Anh Dũng cho biết: "Chúng tôi chỉ mong tiếng hát của mình sẽ mang đến một làn gió mới trong xu hướng nghe nhạc hiện tại của khán giả thủ đô. Chúng tôi làm chương trình không phải vì mục đích kinh doanh mà muốn đưa tiếng hát tới gần hơn với công chúng sau thời gian trầm lặng". Bản thân 3 ca sĩ cũng cho rằng, so với các show ca nhạc thị trường, dòng nhạc chính thống mà 3 người theo đuổi rất khó có thể bán vé. Tuy nhiên, họ vẫn tự bỏ tiền túi ra làm show để khẳng định niềm đam mê âm nhạc. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc được 3 ca sĩ dùng để tặng cho những bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm giải phóng miền Nam 30/4.

3 người bạn thân cùng chung tay làm liveshow để thể hiện niềm đam mê âm nhạc.

3 người bạn thân cùng chung tay làm liveshow để thể hiện niềm đam mê âm nhạc.

Trong liveshow, ngoài các tiết mục tam ca như Những nẻo đường phù sa, Tình ca (Phạm Duy), Ô mê ly (Văn Phụng)..., Quang Hào, Lê Anh Dũng và Ngọc Ký sẽ có màn solo riêng với những ca khúc gắn liền với thành công của mỗi người. Một điểm nhấn thú vị nữa của chương trình chính là sự kết hợp độc đáo giữa tam ca và các ca sĩ khách mời: Anh Thơ, Lan Anh và Khánh Linh. Liveshow được hòa âm, phối khí bởi ban nhạc Đồng Đội.

Quỳnh Như

Việt Báo
contentlength: 5916
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cách phát hiện "dê xồm" trên xe buýt
00:00 / --:--