Quà Noel cho Brooklyn

07:33 19/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Qua Noel cho Brooklyn
Brooklyn rất thích bắt chước bố.

Becks cùng Vic vừa đi shopping tại cửa hàng Harrods và món quà Giáng sinh mà họ sắm cho cậu cả Brooklyn là một chiếc Hummer mini, phiên bản dành cho trẻ em của chiếc Hummer danh tiếng, với giá... 22 nghìn bảng.

Theo một người bạn thân của gia đình Becks thì "cậu cả Broolyn rất thích bắt chước bố. Nếu David có kiểu tóc mới thì Broolyn nhất định sẽ đòi cắt giống y như vậy. David mua chiếc xe nào mới thì cậu cả cũng nằng nặc đòi một chiếc cho mình. Becks và Vic rất chiều con vì vậy ít khi họ từ chối mong muốn của Broolyn".

Nếu như garage của Becks có 15 chiếc đủ các nhãn hiệu từ Bentley, Mercedes tới Aston Martin... thì quý tử Brooklyn cũng đã có những chiếc BMW Z4, Ferrari và Porsche loại dành cho trẻ em. Tất cả những chiếc xe này đều chạy bằng xăng và có thể đạt tốc độ 30km/h.

Qua Noel cho Brooklyn

Chiếc Hummer mini có giá 22 nghìn bảng.

Tháng trước, David đã sắm một chiếc Hummer , phiên bản dân sự của dòng xe quân đội nổi tiếng, với giá 55 nghìn bảng sau đó chi thêm 18 nghìn để trang trí nội thất. Vậy là khi nhìn thấy chiếc Hummer mini trong gian đồ chơi cho trẻ em của siêu thị quí tộc Harrods, Vic đã quyết định đó sẽ là món quà tuyệt vời Giáng sinh dành cho Broolyn.

Mới đây, gia đình siêu sao này cũng thuê một quản gia mới với tiền lương 1.000 bảng/ ngày chỉ để chuyên... bóc quà nhân dịp lễ Giáng sinh. Bắt chước được chuyện ăn chơi của bố nhưng chưa rõ cậu cả Brooklyn có thể tiếp nối được Beckham trên sân cỏ hay không?

L.X.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 4430
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.