Phước Sang: "Anh Phương vừa tự tay cho con bú vừa từ chối show diễn của tôi vì con bệnh"

07:48 09/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

'Ông bầu' Phước Sang cho rằng dư luận không nên đẩy câu chuyện Lê Giang và Duy Phương đi quá xa, khiến cuộc sống của cả hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Scandal ồn ào giữa Lê Giang và Duy Phương vẫn đang là đề tài bàn tán của công chúng. Dư luận chia thành hai phe đối kháng không ngừng tranh cãi về câu chuyện này, trong số đó có khá nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng.

Phước Sang,Lê Giang,Duy Phương

Gia đình Duy Phương và Lê Giang đang vô cùng khổ sở giữa tâm bão

Cách đây ít giờ, ông bầu Phước Sang - ân nhân cứu vớt cuộc đời Lê Giang hai lần trong giông bão và cũng là người đồng nghiệp thân thiết của Duy Phương đã bày tỏ quan điểm bản thân xoay quanh vụ ồn ào này. Phước Sang cho biết dư luận không nên bàn tán quá nhiều về câu chuyện trong quá khứ này: "Không nên nói ai đúng, ai sai. Dù gì chuyện cũng đã qua rồi. Hãy để câu chuyện khép lại để không làm tổn thương đến các con".

Phước Sang,Lê Giang,Duy Phương

Phước Sang lên tiếng về người đồng nghiệp Duy Phương

Bên cạnh đó, Phước Sang cũng chia sẻ thêm về những khó khăn mà Duy Phương phải chịu đựng trong quá khứ khi phải một mình xoay xở cảnh gà trống nuôi con: "Khi tôi đến nhà, anh Phương vừa tự tay cho con bú vừa từ chối show diễn của tôi. Anh bảo đi diễn có tiền mà sao không ham. Nhưng con bệnh ở nhà không có ai lo, sau có mệnh hề gì chắc không sống nổi. Biết anh thức trắng 3 đêm nên tôi nói hãy để người giúp việc chăm hộ. Thế nhưng anh vẫn chỉ từ chối vì không ai lo bằng anh. Sau này, mỗi lần gặp Duy Phước tôi đều kể cho cháu nghe về việc này".

Những chia sẻ của Phước Sang phần nào mở ra một cái nhìn mới cho công chúng trong câu chuyện danh hài Duy Phương là người như thế nào giữa tâm bão đang bủa vây lấy nam danh hài.

contentlength: 3335
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..