Phim Nữ tướng cướp

23:09 05/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phim Nu tuong cuop
Lam Trường và Mỹ Duyên trong phim Nữ tướng cướp
Xem Nữ tướng cướp - được đi du lịch tới kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood ! Khán giả yêu điện ảnh may mắn nhất sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt là chuyến du lịch tới Hollywood trong 1 tuần.

Còn khán giả "kém may mắn hơn" sẽ nhận được giải khuyến khích là một năm xem phim miễn phí tại tổ hợp rạp chiếu phim và giải trí Galaxy Cinema - cụm rạp hiện đại nhất theo tiêu chuẩn châu Âu gồm 3 phòng chiếu với 1.000 ghế sẽ khai trương vào dịp 30/4/2005 tại TP Hồ Chí Minh. Đó là những giải thưởng hấp dẫn dành cho khán giả khi mua vé xem phim Nữ tướng cướp trong đợt chiếu lần 2 này: mua 1 vé sẽ nhận được 1 phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và bỏ vào các thùng phiếu được bố trí ngay tại rạp rồi... chờ tin vui!

P.V

Đa tài và đa tình

Đầu tháng ba này, tác giả Đặng Vương Hưng bất ngờ “trình làng” cuốn sách mới có cái tên rất "gợi": Đa tài và đa tình (Nhà xuất bản Hội Nhà văn - 2005). Đa tài và đa tình được tác giả khiêm tốn tự xem là "chuyện làng văn nghệ", tập hợp hơn 30 chân dung nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ, nhà khoa học, được thể hiện một cách sinh động, đa diện qua cách cảm, cách nghĩ riêng, rất ấn tượng. Nhà văn Đặng Thai Mai - bố vợ của ba vị tướng; Những "mối tình trai" của nhà thơ Xuân Diệu; Bí mật về chiếc lá diêu bông của Hoàng Cầm; Khi nữ sĩ Anh Thơ làm "bà nguyệt"; Nhà văn Sao Mai: Tôi không lừa tình để lấy ba bà vợ!... Chỉ những cái tít như vậy cũng đủ lôi cuốn người đọc. Ngoài ra, phần phụ lục còn làm bạn đọc "mê" với gần 50 bút tích kèm ảnh của các nhà văn.

H.B

Thơ Bùi Văn Giáo và những người bạn nhạc sĩ

Những người bạn gồm Phạm Minh Tuấn, Kiều Tấn, Bảo Phúc, Mai Thu Sơn, Trần Quang Huy... đã hiểu được “nỗi lòng” trong thơ anh khi phổ thơ bùi Văn Giáo thành 11 tình ca trong album Chỉ vì yêu anh vừa được Hãng phim Phương Nam phát hành trong tuần qua do các ca sĩ Hồng Hạnh, Thanh Thúy, Vân Khánh, Ngọc Anh, Mỹ Hạnh, Bông Mai và nhóm Phù Sa thể hiện. Riêng ca khúc Chỉ vì yêu anh (Kiều Tấn phổ nhạc) với giọng ca Mỹ Hạnh nghe thật da diết, nghẹn ngào “...Nếu yêu nhau/Bảo rằng có tội/Thì tội này/Em mãi mãi mang theo/Bởi vì yêu mà cay đắng quá nhiều/ Em xin nhận/Giấu vào lòng tất cả/Chỉ vì yêu...”.

P.V

Việt Báo
contentlength: 4274
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>