Phấn trang điểm cho da nám

10:11 18/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phan trang diem cho da namDa tôi bị nám đã lâu, bị nám đậm ở 2 má nên màu sắc da không đồng đều rất khó để trang điểm đẹp nếu không có phấn che khuyết điểm. Tôi đang tìm mua sản phẩm che khuyết điểm dành cho da nám, mong tư vấn cho tôi sản phẩm có hiệu quả cao nhất.(Lê Trịnh Kim Hương)

Làn da nám rất cần đưược chăm sóc và bảo vệ kỹ càng. Dưới ánh nắng mặt trời, hắc sắc tố trên da sẽ bị tác động bởi các tia tử ngoại làm làn da càng sẫm màu.

Việc sử dụng phấn trang điểm không phù hợp gây nên tắc nghẽn lỗ chân lông, thành phần chì có chứa trong phấn trang điểm cũng là tác nhân phát triển nám.

Để đáp ứng mong mỏi của rất nhiều phụ nữ bị nám, hãng dược phẩm đặc trị chuyên nghiệp Elène (Pháp) đã cho ra đời sản phẩm Fluid makeup foundation EM10 dành riêng cho da nám.

Từng tinh thể hạt phấn siêu mịn phân bổ khắp bề mặt da, tạo độ mịn màng láng mượt. Thành phần của sản phẩm đặc trị chuyên nghiệp này có bao gồm chất chống nắng và màng chắn trong suốt bảo vệ làn da tuyệt đối khi tiếp xúc với ánh nắng,đặc biệt và tối ưưu nhất đối với sản phẩm này là có chứa tinh chất điều trị, ngăn ngừa sự hình thành nám.

Khách hàng sẽ thấy làn da mịn màng, sáng hơn sau khi sử dụng sản phẩm 1-2 tháng.

Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage 30 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9 439 899-0982 226 683.

Website: http://tmvnewimage.com

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3894
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bài tập kiểm tra cơ thể còn linh hoạt hay đã "già trước tuổi"
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>