Phan Như Thảo nhắn nhủ Ngọc Thúy: "Nếu chị muốn chồng em quá thì chúng ta cạnh tranh"

15:44 04/07/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bị Ngọc Thúy chửi ngu khi quá tin đại gia Đức An, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả. Phan Như Thảo còn nghĩ Ngọc Thúy quá yêu thương chồng cô.

Cuộc "khẩu chiến" của Ngọc Thúy và vợ chồng đại gia Đức An vẫn dai dẳng đến tận bây giờ. Ngọc Thúy đã định im lặng sau một thời gian dài chửi mắng chồng cũ nhưng cô lại tức giận hơn nhận được tâm thư của bố mẹ.

Bố mẹ Ngọc Thúy mong cô trở về Việt Nam tham dự đám cưới của em trai để cả gia đình được đoàn tụ. Tuy nhiên, siêu mẫu này khẳng định cô không còn tin vào tình thân. Đồng thời Ngọc Thúy đưa ra một số điều kiện cho bố mẹ của cô.

Ngọc Thúy, Phan Như Thảo, đại gia Đức An, Đức An và Phan NHư Thảo

Ngọc Thúy, Phan Như Thảo, đại gia Đức An, Đức An và Phan NHư Thảo

Ngọc Thúy đáp trả mong muốn đoàn tụ của bố mẹ.

Không dừng lại đó, Ngọc Thúy tiếp tục chửi mắng vợ chồng Phan Như Thảo: "Phan Như Thảo, em không nhục khi chồng em viết cái câu: 'Cả nhà chúng ta sẽ được đoàn tụ như xưa à em. Ôi! chị nể sức chịu đựng của em nếu có, còn không là em chẳng có chút tự trọng nào mới chấp nhận điều này. Chị thấy thật tội nghiệp cho em...', Ôi! Thảo ơi, chị đã từng nói chồng em là kẻ khi thực hiện mục đích sẽ không bao giờ đếm xỉa đến cảm giác hay bộ mặt người phụ nữ kế bên. Em còn nhớ không? Cái ngu của em là đi xả thân chiến với 1 người đàn bà có với chồng em 2 mặt con, đối đầu bao chiêu trò của anh ta 10 năm có lẽ. Em sẽ còn dại mặt dài dài...".

Ngọc Thúy, Phan Như Thảo, đại gia Đức An, Đức An và Phan NHư Thảo

Ngọc Thúy, Phan Như Thảo, đại gia Đức An, Đức An và Phan NHư Thảo

Siêu mẫu tiếp tục mỉa mai, chửi mắng Phan Như Thảo.

Ngay sau đó, Phan Như Thảo đáp trả: "Chị đọc và hiểu cho đúng, phần (Cả nhà đoàn tụ như xưa) là chồng em trích dẫn ý của ông ngoại, không cần anh ấy giải thích thì ai có đầu óc bình thường đều hiểu vì quá rõ ràng. Còn chị, vì quá đam mê và yêu thương chồng em nên mừng rỡ quýnh quáng vận ngay vào mình, hoặc hoang tưởng hay cố tình xuyên tạc là việc của chị em không quan tâm. Nếu tự tin vào bản thân thì đừng nhảy như trúng kinh phong làm gì. Còn chị 'muốn quá' thì em cho phép chị cạnh tranh lành mạnh, hãy cố hết sức chị nhé".

Ngọc Thúy, Phan Như Thảo, đại gia Đức An, Đức An và Phan NHư Thảo

Phan Như Thảo đáp trả Ngọc Thúy: "Chị muốn quá thì em cho phép chị cạnh tranh lành mạnh".

contentlength: 5145
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..