Phan Như Thảo bất ngờ tiết lộ chuyện đại gia Đức An "giành con"

13:58 10/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuộc sống của vợ chồng Phan Như Thảo và đại gia Đức An khiến không ít người tò mò.

Phan Như Thảo bí mật đính hôn với đại gia Đức An vào tháng 11/2015, thời điểm đó cô đang mang bầu nhưng không may sảy thai vì gặp áp lực trước dư luận cùng ồn ào của chồng với vợ cũ là cựu người mẫu Ngọc Thúy. Sau đó không lâu cô thông báo có tin vui và ngừng hoạt động showbiz để chăm chỉ dưỡng thai.

phan-nhu-thao-1

Phan Như Thảo hành phúc bên đại gia Đức An.

Ngoài những ồn ào với vợ cũ, người đẹp Phan Như Thảo còn phải đối mặt với những thông tin cô lấy chồng lớn tuổi và đã từng có 3 đời vợ là vì tiền. Tuy nhiên, đáp trả những lời đồn đại đó, nữ diễn viên kiêm người mẫu đã chứng minh bằng một cuộc sống hạnh phúc xuất phát từ tình cảm trong sáng, không hề vụ lợi.

Trong một bài phỏng vấn gần đây Phan Như Thảo tiết lộ về việc chồng giành chăm con: "Mới sinh, bé hay ngủ ngày cày đêm nên ông xã thường giành trông con ban đêm để tôi được ngủ thẳng giấc. Việc gì nặng và làm được là anh giành hết. Tầm ba tháng con cứng cáp, chồng tôi bắt đầu đảm nhận việc tắm cho bé luôn. Bồ Câu mê bố hơn mẹ nên bám bố lắm. Anh An rất chiều con nên chỉ có mẹ là đóng vai người ác trong nhà thôi. Tôi chỉ còn mỗi việc cho con ti là chưa bị giành mất."

phan-nhu-thao-2

Phan Như Thảo đang rút dần khỏi showbiz để chăm sóc gia đình.

Kể từ sau khi sinh con, người đẹp ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Hiện tại, bé Bồ Câu nhà Phan Như Thảo đã được 5 tháng tuổi, em rất đáng yêu và kháu khỉnh.

contentlength: 3029
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..