Paris Hilton: Khóc cũng chả mủi lòng người nghe Ấn độ

18:49 24/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nàng Paris Hilton đang trong chiến dịch quảng bá đĩa hát mới rầm rộ khắp Âu, khắp Á.

Paris Hilton Khoc cung cha mui long nguoi nghe An do

Đến Nhật Bản, nàng đã chả ngại ngần khoác lên mình bộ kimono truyền thống của Nhật để lấy lòng hàng trăm fan hâm mộ đang xúm xít trong buổi giới thiệu album tại Tokyo. Chiếc kimono nàng mặc đã gây được ấn tượng sâu sắc nhờ độ te tua thật khác nhẽ thường.

Dấn thêm một bước, nàng cũng định qua Ấn độ để mở rộng thị trường kinh doanh hòng thu lại khoản vốn đã bỏ ra. Nhưng buồn cho nàng vì đĩa hát này không được chào đón ở Ấn độ.

Lý do thật đơn giản. Đĩa hát này nhạc thì ít mà độ “mát mẻ” thì nhiều. Bởi thế nên nhà chức trách sở tại của Ấn độ đã đóng ngay mác “dành cho người lớn” cho clip Stars Are Blind. Như vậy đồng nghĩa với việc khúc nhạc này chả thể còn cơ hội làm mưa làm gió trên bất cứ kênh truyền hình công nào của Ấn độ chỉ bởi nó quá khêu gợi người xem. Một đất nước nổi tiếng với nền công nghiệp giải trí cực mạnh ở châu Á mà đối xử vậy với đĩa hát của nàng thì sự thể không phải chuyện vừa.

Đau hơn nữa, đĩa của nàng cũng chả được giới truyền hình Ấn độ đón nhận bởi một nhẽ đơn giản là nó thiếu tài năng và được khuếch trương quá mức.

Vậy là màn khóc của Paris đã chả hiệu quả như nàng hằng mong mỏi. Không biết Paris sẽ xuất chiêu gì tiếp theo đây?

  • NM (theo Celebrity)
Việt Báo
contentlength: 2667
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..