PHIM MA DAI

15:05 05/05/2015
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Là phim của Việt Nam, được phát hành năm 2015, phim  Ma Dai được một đạo diễn tài hoa Đức Thịnh, Hoàng Duy sản xuất. Phim Ma Dai mang tính chất hài hước, nhiều tình huống dở khóc dở cười.  Phim được ước tính 99 Phút, sẽ được trình chiếu tại các rạp vào thời gian tới.

Ma Dai - Image 1

Ma Dai - Image 2

Phim Ma Dai quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Hoài Linh, Thái Hòa, Thanh Mỹ, Hari Won, Ngân Khánh, Hà Việt Dũng, Đức Thịnh. Phim thuộc thể loại hài hước.

Ma Dai - Image 3

Ma Dai - Image 4

Ma Dai - Image 5

Phim Ma Dai nội dung quanh tình tay ba của hai người đàn ông tên là Thô và Vĩnh dành cho cô gái xinh đẹp này là  Lam cùng lúc với sự góp mặt của 1 nhân vật rất đặc biệt, một bóng ma luôn luôn đi theo cô Lam để từ bỏ cái ý tưởng của tình yêu.

Ma Dai - Image 6


contentlength: 2557
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..