Ông chủ Playboy vui sướng vì Pamela… ly dị

10:47 23/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ong chu Playboy vui suong vi Pamela ly di

Ly hôn vốn là chuyện không ai mong đợi, vậy mà ông chủ tạp chí Playboy, Hugh Hefner, lại lên tiếng chúc mừng siêu mẫu Pamela Anderson khi cô chia tay với tay rocker Rid Rock và cho đó là một quyết định sáng suốt.

Hugh là một trong những người đầu tiên chúc mừng siêu mẫu Pamela khi cô ly dị. Ông cảm thấy vui sướng khi biết tin người đẹp này đ㠓đᔠanh chồng Kid Rock vừa mới cưới hồi tháng 7 năm ngoái.

Ong chu Playboy vui suong vi Pamela ly di

Hefner và Pammy vốn là bạn tốt của nhau kể từ sau khi ông phát hiện ra cô cách đây nhiều năm và khi nghe tin cô rời bỏ Kid, ông đã gửi cho ngôi sao phim Baywatch một bản sao số phát hành tháng 1/2007 của tạp chí Playboy trước khi nó được xuất bản. Trong đó có một bài viết về những năm tháng đã qua của người đẹp tóc vàng này kèm theo bức thư động viên.

Ong chu Playboy vui suong vi Pamela ly di

Anderson cho biết: "Hefner đã gửi cho tôi một bức thư ngắn, nói rằng ông ủng hộ quyết định của tôi khi chia tay Kid Rock. Ông còn nói rằng người đẹp Marilyn Monroe và Joe DiMaggio thậm chí còn chia tay chỉ vì một cảnh nhỏ mà cô tham gia khi ấy váy Marilyn bị tốc lên! Tôi đã rất buồn cười khi đọc những dòng ấy”.

NGi (, dịch)
Việt Báo
contentlength: 4569
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>