Ông bầu Phúc Nguyễn: Tôi đã mời Phương Khánh đến gặp nhưng chưa nhận được phản hồi của cô ấy!

08:58 08/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Tôi sử dụng lời mời theo cam kết trước đó nhưng hiện tại Phương Khánh vẫn chưa trả lời khi nào gặp", ông bầu Phúc Nguyễn cho biết.

Ong bau Phuc Nguyen Toi da moi Phuong Khanh den gap nhung chua nhan duoc phan hoi cua co ay

Chỉ thời gian ngắn sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất kết thúc không thấy anh xuất hiện bên "gà" của mình như trước nữa. Hiện tại mối quan hệ của anh với Phương Khánh như thế nào?

Trong cuộc sống, chúng ta có rất nhiều mối quan hệ, có mối quan hệ thỏa thuận, có mối quan hệ trách nhiệm. Dự án Leading Star của chúng tôi có cam kết là đào tạo, hỗ trợ chiến lược để Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất. Thế nên, cho tới thời điểm này, cả 2 phía đều hoàn thành đúng cam kết, và mối quan hệ chỉ dừng lại ở công việc, còn hơn thì không có.

Ông bầu Phúc Nguyễn: Tôi đã mời Phương Khánh đến gặp nhưng chưa nhận được phản hồi của cô ấy! - Ảnh 1.

Dư luận lại đồn anh và Phương Khánh "bằng mặt mà không bằng lòng", thậm chí là "cạch mặt nhau"?

Có lửa thì mới có khói, mọi tin đồn đều xuất phát từ câu chuyện gì đó, có thể mọi người thấy tại sao từ một Phương Khánh gần như vô danh, tham gia casting Leading Star, được chúng tôi đào tạo rồi đăng quang nhưng rồi lại không thấy xuất hiện với nhau. Tôi khẳng định lại, Phúc và Phương Khánh chưa bao giờ có sự kết thúc, chỉ dừng lại ở đủ trách nhiệm, và hoàn thành nhiệm vụ.

Hiện tại lần liên lạc gần nhất là lời mời gặp gỡ của Phúc dành cho Phương Khánh, Phúc có nói với Khánh rằng "thời điểm này em bớt công việc rồi, anh mời em đến công ty, lời mời này anh sử dụng theo cam kết 15 lần xuất hiện, ngồi lại với nhau để giải quyết những vướng mắc của 2 phía". Đây là lần thứ 4, Phúc sử dụng lời mời gặp theo cam kết nhưng Phương Khánh chưa hẹn lịch khi nào gặp.


Ông bầu Phúc Nguyễn: Tôi đã mời Phương Khánh đến gặp nhưng chưa nhận được phản hồi của cô ấy! - Ảnh 2.

Anh có buồn không khi mình bỏ ra công sức, tiền bạc, tâm huyết... nhiều như vậy nhưng tất cả chỉ dừng lại ở việc hoàn thành nhiệm vụ?

Nếu tính trên hiệu quả công việc, thì chiến lược của công ty đã gặt hái được thành quả nên không có gì để buồn, chúng tôi đã phối hợp nhịp nhàng, và kết quả được mọi người đón nhận. Còn xét trên quan hệ cá nhân trong xã hội thì tất nhiên là buồn, vì là con người, ai cũng có hỉ nộ ái ố, tôi không phủ nhận là rất tiếc vì mối quan hệ đó chưa đạt đến sự mong muốn của mình.

Nhưng công việc của chúng tôi là vậy, sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và đào tạo các chiến binh cho một cuộc thi danh hiệu quốc gia, công việc thường kì diễn ra và không vì một cá nhân nào mà bị ảnh hưởng. Với chúng tôi, không có gì trật ra khỏi con đường đã định sẵn, nghĩa là tìm và tạo ra ngôi sao, hết thế hệ này đến thế hệ khác, vì vậy tôi cũng luôn bị cuốn theo công việc và định hướng của mình.

Ông bầu Phúc Nguyễn: Tôi đã mời Phương Khánh đến gặp nhưng chưa nhận được phản hồi của cô ấy! - Ảnh 3.

Sau tất cả những lùm xùm không hay giữa Tân Hoa hậu Trái đất và anh, anh có thay đổi nhận định của mình về Phương Khánh không?

Nếu cho tôi được lựa chọn lại, tôi vẫn chọn Phương Khánh là chiến binh, vì không ai ngoài cô ấy hội đủ những yếu tố trong thời điểm đó nhất, cho nên không có gì phải hối hận cả. Với hơn mười năm kinh nghiệm đào tạo, tôi khẳng định, Phương Khánh không phải là 1 người quá đẹp, nhưng ở cô ấy hội đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa, có sắc đẹp, trí tuệ, cho nên khó tìm ra 1 đại diện Việt Nam nào lúc bấy giờ thay thế được. 

Nếu chỉ dừng ở góc độ đào tạo thì chỉ cần người có lối sống, hành xử đẹp, còn để chinh phục giải thưởng thì phải là người sắc sảo, táo bạo, bất chấp để đi đến chiến thắng. Nghĩa là muốn tìm 1 chiến binh đạt giải thì hãy chấp nhận, còn tìm 1 người bạn, hay một học trò sẽ cần đến nhân lễ nghĩa, nhưng những người như thế thì lại không có sức chiến đấu, không thể trở thành chiến binh được.


Ông bầu Phúc Nguyễn: Tôi đã mời Phương Khánh đến gặp nhưng chưa nhận được phản hồi của cô ấy! - Ảnh 4.

Tôi vẫn luôn đánh giá Phương Khánh rất cao. Cô ấy vẫn là người xuất sắc nhất đảm nhận vai trò chiến binh và đạt được danh hiệu vì cô ấy xứng đáng.

Có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, anh đã từng gặp trường hợp nào như thế này chưa?

Trước đây và sau này, Phúc Nguyễn hay bất cứ chuyên gia đào tạo nào đều sẽ gặp trường hợp như thế, vì đó là mối quan hệ khập khiễng. Các bạn quá trẻ, còn nhà đào tạo quá sành sỏi, đủ kinh nghiệm sống, có tầm nhìn. Nó đòi hỏi mỗi thí sinh phải có hành xử thích hợp, còn không chúng ta chỉ chấp nhận và tiếc, chấp nhận và tiếc.

Ông bầu Phúc Nguyễn: Tôi đã mời Phương Khánh đến gặp nhưng chưa nhận được phản hồi của cô ấy! - Ảnh 5.

Tôi cũng từng nói với các học trò của tôi rằng, trong cuộc đời, bạn chỉ có thể làm Hoa hậu một lần, nhưng trong cuộc đời nhà đào tạo hay các ông bầu, nặn ra ngôi sao là việc tiếp diễn liên tục. Nuối tiếc thì sẽ khắc phục để tạo tiếp những ngôi sao khác chứ không dừng lại ở ai đó.

Nếu để ý bạn sẽ thấy, showbiz cũng như 1 cuốn sách, bạn mở chương đầu đọc hết và tiếp tục lật tiếp đọc hết chương cuối mới trọn vẹn. Dừng chân ở Miss Earth cũng giống như chỉ là chương mở đầu 1 cuốn sách, bạn có biết lật tiếp hay không lại là ở bạn và những người bên cạnh đóng vai trò kim chỉ nam. 

Vâng, xin cảm ơn anh!

contentlength: 10285
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..