Ốc Thanh Vân lên chia sẻ khi nhận được những bình luôn tiêu cực công kích từ các fans của Chipu.Tham gia trong chương trình show truyền hình thực tế "Giọng ải giọng ai" cùng với Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Ốc Thanh Vân trong số phát sóng tập 4 vừa qua có Chipu và Gil Lê. Trong khi, Gil Lê về với đội của Trấn Thành và Thu Trang thì Chipu lại chung nhà với Trường Giang và Ốc Thanh Vân. Để gây ấn tượng, tạo tiếng cười cho người xem hai đội đã thoải mái so tài "chặt chém" nhau trên ghế nóng.

 

Tuy nhiên, những giây phút cao hứng đó của các thành viên đã khiến nhiều fans thấy bất bình cho thần tượng và có những lời bình luận thiếu thiện ý với những thành viên khác. Trong đó, điển hình là phản ứng của các fans Chipu với Ốc Thanh Vân. Những bình luận không hay đó đã vô tình lọt vào mắt Ốc Thanh Vân khiến cô cảm thấy không hài lòng. Mới đây, chị Ốc đã nhanh chóng lên tiếng chia sẻ về việc này trên trang cá nhân. 

 

Oc Thanh Van buc minh phai noi khi bi mang tieng kenh kieu, chen ep Chi Pu

 

Tâm sự của Ốc Thanh Vân: Tôi sợ các bạn fan cuồng nhưng bất chấp quá! Đọc bình luận của các bạn trong page "Giọng ải giọng ai" mà buồn hết sức. Các bạn gọi tôi là con này con kia, mụ này mụ kia, các bạn nói chị "thiếu chuyên nghiệp", các bạn có thực sự hiểu "chuyên nghiệp" là gì không? Xin nói với các bạn chị là người ý thức tuyệt đối về cụm từ này và không để ai phàn nàn mình về sự chuyên nghiệp.

Các bạn. Gil và Chi Pu quá xá dễ thương. Chị Ốc và tất cả mọi người trong chương trình đều yêu quí cũng như ngưỡng mộ tài năng của hai em. Show giải trí nên: ăn hiếp, chặt chém, tỏ thái độ "nguy hiểm".. là vui, là vui thôi.

 

Oc Thanh Van buc minh phai noi khi bi mang tieng kenh kieu, chen ep Chi Pu

Anh Giang hay chê chị Ốc đó, Trấn Thành hay chê Thu Trang đó, có ai khó chịu đâu! Chặt qua chặt lại cũng là gây cười đó các bạn ơi. Làm gì có chuyện ghét nhau hay kênh kiệu, tỏ thái độ "ngôi sao" hay "đàn chị" gì ở đây??? Tôi là người thân thiện nhất quả đất đó!

Tập các bạn coi có Gil và Chi Pu chơi là tập quay đầu tiên, nên mọi người còn hơi "dò" nhau một chút, vì show mới nên cũng người này nhường người kia nói để tránh chồng chéo lên nhau. Đó là lí do các bạn thấy tập này có vẻ "không vui" bằng các tập khác, vì sau tập này ai cũng quen rồi và khuấy động mọi thứ hết mình luôn.

Trời ơi, một chương trình quay dài lắm, video là cắt dựng hết rồi các bạn, biên tập chỉ lấy khúc nào "hấp dẫn" thôi. Tập nào cũng vậy, có người xàm, có người nói nhiều, có người "lày", có người "nguy hiểm", có người "khó tính", có người đóng "vai ác"... các bạn đừng tưởng thiệt, được không?? Vậy mới nhiều màu sắc, ai cũng như ai làm sao vui nữa??

 

Oc Thanh Van buc minh phai noi khi bi mang tieng kenh kieu, chen ep Chi Pu

Biết là các bạn thần tượng Chi Pu nhưng làm ơn nói cái gì cũng suy nghĩ chút, đừng tự áp đặt và mặc định người khác. Tội nghiệp chị Ốc, và anh Giang. Không có ai lấn lướt và ăn hiếp thần tượng của các bạn đâu. Ai trong chương trình cũng yêu quí và chơi hết mình cùng nhau. Khi góp ý mà người chơi thắng là tụi tôi mừng húm luôn.

Túm lại, bớt nói lời khó nghe. Fan thông minh là bảo vệ thần tượng mình nhưng không vì vậy mà đạp người khác bằng sự kích động của mình một cách vô lý. Chị Ốc chúc mừng Chi Pu với những thành công rực rỡ gần đây. Em quá giỏi! Tôi thương tôi cưng muốn chết đi nghĩ sao nói tui vậy trời???

 

Hạ Trắng

Theo Vietnamnet

VietBao.vn
contentlength: 6182
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..