Nữ sĩ "thi nhau" đẻ con trai

08:37 16/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đầu năm, nhà thơ Phương Lan (nhóm Ngựa trời) mẹ tròn con vuông với một thằng cu bụ bẫm thì giữa năm nhà thơ Phan Thị Vàng Anh lại "nằm ổ" với một "người đàn ông tí hon".

Nữ sĩ "thi nhau" đẻ con trai

Đầu năm, nhà thơ Phương Lan (nhóm Ngựa trời) mẹ tròn con vuông với một thằng cu bụ bẫm thì giữa năm nhà thơ Phan Thị Vàng Anh lại "nằm ổ" với một "người đàn ông tí hon".

Việc lâm bồn của Phương Lan suôn sẻ và việc trở thành bố ở tuổi 70 làm họa sĩ Trịnh Cung như hồi xuân. Ông viết, vẽ đều hơn, vì cảm hứng dạt dào cũng có, mà vì mong muốn bảo hiểm cho tương lai của vợ con cũng có.

Dường như việc chính thức chung sống với nhau chưa làm 2 người hài lòng, hạnh phúc ấy phải được "sờ mó thấy" bằng một đứa con. Phương Lan thì chẳng có gì phàn nàn vì kinh nghiệm chăm trẻ của một người từng trải như Trịnh Cung.

Trái lại, Vàng Anh tự tay chăm con và cu tí cũng rất "đáng mơ ước". Hóa ra trước đây Vàng Anh đã từng tốt nghiệp Đại học Y, lại là người biên tập chính bộ sách Y khoa của NXB Trẻ, chẳng trách cô rành về sức khỏe mẹ và bé... như bác sĩ.

Vàng Anh không mất nhiều thời gian với con nhưng bé vẫn khỏe mạnh là do phương pháp chăm sóc khoa học và không cưng nựng quá.

(Theo Người đẹp)

VietBao.vn
contentlength: 1824
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..