Lorraine Gilles cho biết sẵn sàng đưa ra video để chứng minh cô không ngoại tình với chồng nữ giám khảo America"s Got Talent.

Trong vụ ly hôn với nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vào năm ngoái, Mel B từng tố cáo chồng ngoại tình với nữ bảo mẫu xinh đẹp người Đức, Lorraine Gilles. Mel B gọi Lorraine là "gái mại dâm" đã phá hoại hạnh phúc của gia đình cô trong đơn gửi lên tòa. Cô nói rằng, chồng đã lấy tiền của mình để đưa cho bảo mẫu để đi phá thai. Sau đó, nữ bảo mẫu đã kiện ngược Mel B vì đã phỉ báng danh dự của cô.

Nu bao mau san sang cong khai video quan he tap the voi vo chong Mel B
Mel B bị kiện ngược vì tội phỉ báng người khác.
Theo Mirror, trong phiên tòa mới nhất, Lorraine Gilles sẵn sàng cung cấp những video quan hệ tình dục của cô và cả hai vợ chồng Mel B để chứng minh cô không phải là kẻ thứ ba.

Luật sư của Lorraine Gilles đã cung cấp lên tòa những video quay lại cảnh sex giữa ba người cũng như bằng chứng cho thấy Mel B sử dụng chất gây nghiện.

Nu bao mau san sang cong khai video quan he tap the voi vo chong Mel B
Nữ bảo mẫu xinh đẹp cung cấp những video quan hệ tình dục với vợ chồng Mel B.
Trước đó, luật sự của Mel B đã tìm cách thỏa thuận với nữ bảo mẫu để không tiết lộ sự thật này. Họ cũng giải thích rằng nữ ca sĩ không có lựa chọn nào khác để giành lợi thế trong cuộc chiến cùng chồng cũ của Mel vào năm ngoái. Tuy nhiên, hiện tại, Gilles đã quyết định tiết lộ tất cả trước tòa.

Kết quả, Mel B sẽ phải hầu tòa trong thời gian tới vì tội phỉ báng danh dự người khác. Phiên tòa kéo dài 7 ngày dự kiến diễn ra vào tháng 2/2019. Các chuyên gia luật dự báo cuộc chiến pháp lý này có thể khiến Mel B mất một khoản tiền lớn khoảng 1,5 triệu bảng.

Băng Tâm

VietBao.vn
contentlength: 3377
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Phim Aquaman De vuong Atlantis

Phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Trong Aquaman (Đế vương Atlantis) lần này, ngoài hình tượng vị đế vương ra thì những kẻ thù của Aquaman cũng là một trong những..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

Huynh Hieu Minh va Angelababy dinh tin don ly hon

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dính tin đồn ly hôn?

Mới đây, nghi án Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đường ai nấy đi” đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Tieu thuyet gia vo hiep Kim Dung

Tiểu thuyết gia võ hiệp Kim Dung

Kim Dung sinh năm 1924 tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc khoa bảng với ông cố là nhà thơ nổi tiếng, còn ông nội..