Nói xin lỗi theo cách của chàng

09:30 14/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Noi xin loi theo cach cua changCon trai chẳng mấy khi tự nhận mình có lỗi nhưng khi thật sự nhìn ra sai lầm của mình, họ sẽ có cách nói lời xin lỗi rất riêng.

Chàng chu đáo đột xuất

Nếu bình thường bạn phải mất hàng tiếng đồng hồ để đợi anh ấy sửa hộ cái máy tính hỏng thì hôm nay, chàng sẽ rất ngon chỉnh chu cái máy từ A đến Z. Cánh XY thích sử dụng hành động thay cho lời nói. Và những cô nàng nào có một cậu em trai anh ông anh hiện diện ở nhà thì sẽ có thể kiểm chứng dược điều này một cách dễ dàng. Các ông tướng nhí bình thường hay đùn đẩy việc nhà là thế giờ quay ra tự dọn phòng, rửa bát, dắt hộ xe cô em/bà chị của mình.

Chỉ số galant tăng

Nếu bình thường anh ấy thường xuyên kì kèo với bạn xem nên đi ăn gì hoặc đòi xem bóng đá thay vì xem phim thì khi đang bị giận (và muốn xin lỗi), các chàng sẽ tự nguyện chiều theo ý người yêu răm rắp. Đó là chưa kể những cử chỉ quan tâm dịu dàng như một vòng tay ấm áp, những chữ K (kiss) thật ngọt. Các chàng trai sẽ thể hiện sự hối lỗi bằng một series cử chỉ lãng mạn hơn cả phim Hàn đấy.

Những món quà dễ thương

Không phải anh ấy định mua chuộc tình cảm của bạn đâu. Nhưng con trai vốn thường có một khối tự ái cao ngùn ngụt. Điều này khiến họ rất ngại khi phải xin lỗi và thừa nhận rằng mình đã sai toét, nhất là khi họ phải xuống giọng trước người yêu. Vì thế, các XY thường có xu hướng "gửi" lời xin lỗi bằng những thông điệp ngầm như những món quà bé xinh, những bông hoa thật tươi... đến ai kia của mình. Một món quà càng công phu như quà handmade, tấm thiệp, với những câu nói đáng yêu có thể chứng tỏ chàng trai của bạn càng chân thành và muốn chuộc lỗi nhiều lắm đấy.

Anh ấy "phục thiện" dần

Tự ái của các chàng trai vốn to oành. Nếu không vướng vào những lỗi nghiêm trọng, anh ấy sẽ khó mà chịu hạ giọng năn nỉ bạn trước. Nhưng với những XY biết quan tâm bằng trái tim và cả cái đầu, anh ấy sẽ tự điều chỉnh bản thân mình. Chàng sẽ thay đổi dần thái độ, cách cư xử và cả ngôn từ để không còn bị phạm sai lầm cũ một lần nữa. Ví dụ như anh ấy từng vô tâm, quên béng sinh nhật tình yêu và bị giận dỗi dai dẳng cả tuần, chàng sẽ chịu khó để ý đến những dịp lễ Tết, những ngày kỷ niệm của cả hai. Đây chính là thông điệp ngầm: "Em ơi, anh đang xin lỗi đây", rất dễ thương mà anh ấy muốn gửi đến bạn đấy.

(Theo Hoa Học Trò 2!)

contentlength: 5207
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..