Nỗi nhớ không tên

04:37 30/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sẽ chẳng bao giờ em hình dung ra được rằng mình quen nhau chỉ vỏn vẹn hai tháng trời hứa hẹn với nhau biết bao nhiêu điều để rồi em lại nhận được tin anh mắc bệnh. Khi bên cạnh anh không hề có một người thân, mà chỉ toàn là những người cộng sự trong công việc làm ăn của anh

Thật bất công cho anh, tuy thời gian không nhiều nhưng em hiểu được phần nào con người của anh để rồi khi em nhận được tin nhắn anh sẽ không gặp em suốt thời gian anh phải đối diện với căn bệnh của mình.

Em biết rằng mình không thể làm gì cho anh được mặc dù em rất muốn muốn chăm sóc cho anh dù chỉ một lần, đút cho anh muỗng cháo khi anh đói, bên cạnh anh lúc anh đau đớn nhất nhưng tất cả em không thể làm được.

Để mỗi đêm về cảm xúc lại gắm nhấm em và mang đến biết bao nhiêu điều mộng mị trong giấc ngủ em chẳng biết mình phải làm gì để tốt cho anh và cho em đây.

Em vẫn nghĩ nếu em yêu anh cũng có thể em sẽ khổ không chỉ chúng ta đang sống cách xa nhau mà còn co thể sau này căn bệnh sẽ cuớp anh của em mất.

Nhưng anh của em! Em vẫn tin rằng sẽ có ngày anh bình phục, sẽ có ngày anh trở về với em, để em tin rằng Ngố có anh mãi chỉ để được anh cõng Ngố đi chơi hoặc làm bất cứ điều gì để có thể mang lại cho anh một nụ cười mà suốt 9 năm qua anh đã không được vui trọn vẹn.

Chúa sẽ mang lại bình an cho anh để anh có thể chiến thắng được căn bệnh của anh và trở về với cha già đang trông ngóng anh từng ngày, với người thân đang chờ anh.

Chắc anh sẽ chẳng đọc được đâu nhưng anh phải biết rằng Ngố của anh lúc nào cũng nhớ và yêu anh nhiều, sớm bình phục và trở về với em anh nha.

Papo của anh.

Kim Tram

Việt Báo
contentlength: 4076
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..