Nín đi Brooklyn!

04:58 14/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông bố Beckham đã phải dỗ dành cậu cả Brooklyn trong ngày đầu tiên đưa nhóc đến trường. Thế nhưng sau khi Brooklyn vào lớp thì chính siêu sao bóng đá cũng rơm rớm nước mắt...

Nin di Brooklyn
Brooklyn không chịu rời bố.

Tròn 5 tuổi, cậu cả Brooklyn được gia đình Beckham gửi gắm vào một ngôi trường tư dạy tiếng Anh thuộc loại xịn nhất Madrid với học phí lên tới 1.300 bảng/kỳ. Hôm qua, Becks đã đưa Brooklyn tới để khai giảng và Becks con lập tức oà khóc ngay khi rời vòng tay bố. Vẫy tay chào Brooklyn, Becks quay lưng bước ra nhưng đột nhiên anh phải đưa tay dụi mắt. Vic, đang trong giai đoạn khủng hoảng với chồng, ngồi yên trong xe.

Một nhân viên bảo vệ cho biết: "David đưa con qua cánh cổng nhưng hình như anh ấy cũng bị xúc động. Nước mắt ngân ngấn trên mi và Becks đã phải đưa tay dụi mắt".

Nin di Brooklyn
Becks cũng rơm rớm nước mắt.

Hai vợ chồng ngôi sao cũng đã phải rất vất vả mới tìm được trường học phù hợp với cậu cả. Ngôi trường hiện tại chỉ cách căn biệt thự 3,5 triệu bảng của Becks vài phút chạy xe. 3 tiếng trước khi Brooklyn vào lớp, 1 vệ sĩ đã vào tận nơi kiểm tra phòng học và l người khác đứng chờ bên ngoài cho tới khi Vic lái xe tới đón con. Từ khi con trai Beckham nhập học, ban giám hiệu đã phải lắp thêm camera an ninh cũng như xây cao tường chắn.

Lâm Xung

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 4042
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Từ Trung Quốc: Ông Park từ chối phóng viên quốc tế, ưu tiên Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.