Nicole Richie: Có bầu và đã đính hôn?

16:17 18/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nicole Richie Co bau va da dinh hon

Nicole Richie đang làm cho các fan phấp phỏng không biết cô có bầu hay không mà thời gian gần đây cô thường xuyên ăn mặc như một bà bầu.

Nicole Richie - ngôi sao của The Simple Life và cũng là bạn thân của cô gái của tai tiếng Paris Hilton hôm thứ Bảy vừa rồi đã vượt qua một rừng các thắc mắc của đám phóng viên trước cửa khách sạn Sunset Tower ở LA. mà vẫn kiên quyết im lặng không bình luận về cuộc sống riêng của mình.

Nicole Richie Co bau va da dinh hon

Nicole Richie Co bau va da dinh hon

Trông Nicole rất ra dáng một bà bầu

Nicole Richie không khẳng định hay phủ nhận bất cứ thông tin nào về việc cô có bầu hay đã đính hôn với anh chàng ca sĩ của nhóm Good Charlotte - Joel Madden.

Nicole Richie Co bau va da dinh hon

Nicole và Joel tại một bữa tiệc

Các phóng viên thì chộp được hình ảnh một chiếc nhẫn đính kim cương cỡ bự lấp lánh trên tay cô gái tiệc tùng này.

Vài người đã chứng kiến cảnh Madden cầu hôn Richie trong một bữa tiệc ở khách sạn Beverly Hills. Một người đã kể lại với tờ New York Post: "Đêm thứ Năm vừa rồi, tại bữa tiệc Ysl Pool, Joel đã đeo vào tay Nicole một chiếc nhẫn đính kim cương và vòng tay quanh eo cô gái này suốt cả đêm, miệng liên tục ngỏ lời muốn đính hôn với cô. Cho đến khi Nicole đồng ý, Joel mới mỉm cười hạnh phúc và buông tay mình khỏi người Nicole".

Quỳnh Anh
Việt Báo
contentlength: 5216
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT