Những hình ảnh đẹp về Trường Giang - Nhã Phương

13:48 23/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau những lùm xùm không đáng có gần đây, nhiều người có lẽ sẽ không thể nào quên được những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này. Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong Trường Giang và Nhã Phương chính thức quen nhau sau khi đóng chung bộ phim 49 ngày
 Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong

 Cả hai liên tục xuất hiện tại các sự kiện Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong  Ngay sau khi công khai tình cảm thương xuyên xuất hiện cùng nhau Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong  Cả 2 vui đùa bên bạn bè Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong Nụ hôn nồng nàn, cháy bỏng

Một số hình ảnh mặn nồng khác của Trường Giang - Nhã Phương Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong Nhung hinh anh dep ve Truong Giang - Nha Phuong Thịnh Hữu (tổng hợp) 

VietBao.vn
contentlength: 3291
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..