Nhiều khách hàng không xem được World Cup qua truyền hình OTT

06:52 25/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Rất nhiều khán giả khi xem World Cup qua dịch vụ FPT Play, ClipTV, VTVGo, vtv.vn không thể xem được vào giờ phát sóng trực tiếp World Cup 2018 trong suốt tuần qua.

Với việc VTV mua bản quyền World Cup 2018 đủ trên tất cả các hạ tầng truyền hình, Internet và di động, nên ngoài việc xem World Cup trên kênh truyền hình, khán giả còn có thể xem qua các ứng dụng có bản quyền World Cup thông qua Smart TV, Android TV Box hoặc các ứng dụng điện thoại. Điều này tạo thuận lợi rất lớn cho khán giả không có điều kiện ngồi trước màn hình tivi vào giờ phát sóng trực tiếp các trận đấu.

Nhieu khach hang khong xem duoc World Cup qua truyen hinh OTT

FPT Play bị khách hàng kêu ca mất sóng vào tối ngày 21/6/2018.

Tuy nhiên, sau 1 tuần World Cup 2018 chính thức khởi tranh, vào giờ phát sóng World Cup đa số các ứng dụng có phát sóng World Cup đều bị nghẽn mạng do lượng truy cập quá đông, hình ảnh bị rung, giật, vỡ hình, thậm chí bị dừng sóng luôn. Chỉ có một số ít ứng dụng OTT là có thể thu xem với chất lượng tốt.

Cụ thể, FPT Play, Clip TV, vtv.vn, VTVGo thường xuyên bị quá tải vào giờ phát sóng trực tiếp các trận đấu. Xem kênh HTV trên Smart Box của VNPT Technology chất lượng hình ảnh cũng không đẹp và đôi lúc tín hiệu bị chập chờn.

Rất nhiều khán giả khi xem World Cup qua dịch vụ FPT Play, ClipTV, VTVGo đã phản ánh họ không thể xem được vào giờ phát sóng trực tiếp World Cup 2018 trong suốt tuần qua. Nhiều khán giả còn bực tức đến mức muốn đập vỡ tivi và điện thoại.

Do tình trạng hình ảnh bị đứng hình, dừng hình liên tục diễn ra, một số người đã chọn giải pháp chuyển sang thu sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2 để có chất lượng tốt hơn. Việc chuyển đổi này đã khiến loại đầu thu DVB-T2 cháy hàng ở một số nơi.

VÂN KHÁNH

VietBao.vn
contentlength: 2654
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..