Nhiệm vụ đặc biệt

14:42 24/07/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phim: Việt Nam – TL: Hình sự - Phát sóng vào 7h00 T7 – CN hàng tuần trên Kênh VTC7
Nhiem vu dac biet

Thịnh là một giám đốc có tài và có uy tín, được giao trọng trách giám sát những dự án lớn về cải tạo hệ thống giao thông đường bộ của thành phố. Tập đoàn tội phạm của Trần Lợi thông qua Quí, phó giám đốc của Thịnh, đã lôi kéo Thịnh vào tròng. Quí vốn là người thích ăn chơi, sẵn sàng chấp nhận những phi vụ làm ăn để kiếm lợi, nên sẵn sàng hợp tác với Trần Lợi. Biết điểm yếu của Thịnh là rất mê đá bóng, Lợi đã tổ chức mua độ để trận đấu diễn biến theo ý Thịnh, dẫn tới việc một cầu thủ bị giết. Khi đội trinh sát đặc nhiệm do Trần Đức Trung làm trưởng nhóm, cùng với Thủy (đội phó), Thanh và Quỳnh, bắt tay vào việc, thì thêm Quốc, một trùm mua bán độ bị sát hại.

Sự kiện này mở ra hướng điều tra mới về một đường dây mua độ cao cấp, dính dáng tới những phi vụ tham nhũng lớn trong ngành xây dựng.

Một tên tử tù bị bắt quả tang đang vận chuyển ma túy. Trước giờ phút sinh tử tại pháp trường, hắn đột ngột khai thêm những kẻ đầu não đã tham gia trong đường dây ma túy, trong đó có một số cán bộ công an và một nhân vật ẩn mặt có biệt danh Số 2. Lệnh xử bắn được tạm hoãn chờ tiếp tục cuộc điều tra. Đội đặc nhiệm lần ra manh mối mới là một tên tù, bí danh Số 1. Công an chưa kịp ra tay thì Số 1 đã bị bí mật thủ tiêu ngay trong tù. Vụ án càng trở nên rắc rối…
Việt Báo
contentlength: 2822
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..