Ngọc Diệp "kỵ" từ "cảnh nóng"

09:03 26/07/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngọc Diệp
Ngọc Diệp
Người đẹp chia sẻ về những đoạn "nhạy cảm" mà cô thể hiện trong bộ phim mới.

Với Ngọc Diệp, khi đã làm nghệ thuật chân chính thì không có gì phải e ngại.

Trong phim mới, Ngọc Diệp xuất hiện với nhiều cảnh nóng. Chị ấn tượng nhất với những cảnh nào?

Tôi chỉ đóng hai phân đoạn hơi nhạy cảm. Tôi dùng từ tránh đi bởi gần đây chữ “nóng” đã nhiều người gán cho ý nghĩ tiêu cực. Trong một bộ phim tâm lý, tình cảm, những phân cảnh nhạy cảm cũng cần lắm. Nhưng tiếc là có một phân cảnh đã bị cắt là cô vợ không hòa hợp với chồng trong chuyện gối chăn. Tôi lấy làm tiếc vì điều đó khiến cảm xúc người xem có phần không liền mạch.

Khi quay, tôi mặc quần short ngắn, áo ống sát người, che chắn rất kỹ nhưng khi xem khán giả sẽ có cảm giác tôi hoàn toàn nude. Tôi nghĩ cảnh quay trên so với những bộ ảnh bikini hay thời trang áo tắm tôi đã mặc vẫn chưa là gì.

Ngọc Diệp

Ngọc Diệp: Không thích dùng từ 'cảnh nóng'

Có thông tin cho rằng Ngọc Diệp hết hot nên đóng cảnh xé quần, áo hay chụp những bộ thời trang bikini hở hang để thu hút sự quan tâm của công chúng. Chị nghĩ sao?

Tôi là một người mẫu, mùa hè mặc đồ bikini, mùa đông mặc đồ đông chụp ảnh là chuyện rất bình thường. Còn những phân cảnh nhạy cảm trong một bộ phim tâm lý nào cũng phải có. Tôi làm nghệ thuật một cách chân chính vì vậy tôi không sợ những ý kiến như vậy.

Bố mẹ chị nhận xét gì khi con gái đóng những cảnh đó?

Trước khi nhận lời đóng phim hay chụp mẫu, tôi đều trao đổi với ba mẹ về những phân cảnh nhạy cảm. Ban đầu tôi cũng lo lắng vì sợ gia đình, bạn bè, người thân không hiểu. Nhưng mọi người đã động viên, khích lệ, tiếp thêm nghị lực cho tôi rất nhiều.

Khi nhắc đến Ngọc Diệp, người ta thường nghĩ cô này khó gần lắm... Tính cách của chị đúng như vậy không?

Có phải bạn đang nói đến những tên bài báo nào là Ngọc Diệp khoe vòng một khủng, hay Ngọc Diệp lại bị xé áo? Gần đây, tôi rất buồn và sợ vì bị gán những biệt danh không tốt. Có thời gian, tôi sợ báo mạng vì khai thác những điều nhạy cảm và thị trường. Tôi ngại khi ai nói mình là hot girl hay những chuyện ngoài lề vì đó không phải là mục tiêu làm nghệ thuật lâu dài của tôi.

Lần đầu đóng thể loại phim tâm lý ly kỳ, những cảnh quay nào đã làm khó chị?

Những cảnh quay khó nhất lại là những phân cảnh bình thường nhất. Chẳng hạn khi nghe những âm thanh tín hiệu lạ, diễn viên cần lột tả tâm trạng vừa lo sợ nhưng vừa muốn khám phá, bỏ chạy nhưng vừa muốn quay lại.

Ngọc Diệp

Dustin Nguyễn trong phim "Giữa hai thế giới".

Cảm xúc của chị khi diễn cạnh Dustin Nguyễn?

Được đóng chung với anh Dustin, diễn viên tôi ngưỡng mộ, là niềm vinh hạnh rất lớn. Tôi khâm phục phong cách làm việc của anh. Anh rất ít nói và trong mỗi phân đoạn của tôi, anh hay lặng lẽ đứng nhìn, theo dõi từng chi tiết nhỏ.

Đối với tôi, anh không chỉ là một người bạn mà còn là một người thầy trong công việc. Trong khi quay, tôi thường để cảm xúc từ cảnh quay trước lấn át qua cảnh sau. Lúc đó, anh nói: “Khi đạo diễn nói cắt, diễn viên phải biết buông, từ bỏ cảm xúc của phân đoạn này để chuẩn bị tốt tâm lý, cảm xúc cho phân đoạn khác". Đặc biệt, trong phân cảnh nhạy cảm, chính anh Dustin là người lo cho tôi còn hơn cả tôi. Anh nhắc nhở mọi người quấn chăn cho tôi sau mỗi lần quay. Mỗi khi đạo diễn nói cắt là anh quay sang hỏi tôi ngay: “Em ổn không?”.

Anh Dustin là một trong số hiếm hoi những bạn diễn có ý thức tốt nhất tôi từng làm việc. Anh chia sẻ rằng, những cảnh nhạy cảm đôi khi chỉ xuất hiện trong 30 hay 60 giây trên phim nhưng chúng luôn là cảnh thu hút nhiều quan tâm của dư luận nhất. Nếu không chuẩn bị kỹ, nó có thể gây phản cảm, làm ảnh hưởng đến chất lượng cả bộ phim. Riêng tôi chỉ chấp nhận “cởi mở” như vậy khi những cảnh quay chính là cao trào của cốt truyện, bi kịch của số phận, có vai trò làm nút thắt cho nội dung cũng như tạo ra một tiến trình cảm xúc cần thiết cho nhân vật.

Ngọc Diệp

Ngọc Diệp trong cảnh quay sau một đêm mưa gió.

Cảnh diễn nào trong phim khiến chị ấn tượng nhất?

Tôi ấn tượng nhất với cảnh kéo dài từ ngày hôm trước đến hôm sau trong ngôi biệt thự. Mặc dù, cả ê-kip đều mệt nhưng mọi người sẵn sàng chia sẻ cho nhau từng ngụm nước, chiếc chăn. Tôi cảm thấy ấm áp như đang ở nhà.

Nhiều người nhận xét, chị đóng phim điện ảnh nhiều nhưng chưa có vai diễn ấn tượng. Gần đây, "Lệnh xóa sổ" được xem như không thành công. Chị nghĩ sao?

Tôi làm gì cũng cố gắng hết sức và suy nghĩ kỹ lưỡng. Trong Lệnh xóa sổ, vai của tôi ban đầu "nặng ký" bên chị Anh Thư. Nhưng sau khi quay 1/3 phim, đoàn xuất hiện trục trặc nội bộ. Chị Thư không thể tiếp tục tham gia, một tuyến nhân vật bị dừng giữa chừng. Nhân vật của tôi xuất hiện là cô gái nghèo bán vé số, bị khiếm thị, qua nhiều biến cố nảy sinh mối tình đẹp với anh cảnh sát dũng cảm do Hoàng Phúc thủ vai.

Theo kịch bản gốc cuối phim, khán giả sẽ bất ngờ vì cô ấy là nữ trinh thám bí mật, cảnh sát chìm theo dõi tội phạm. Nhưng lý do thời gian, kinh phí và cả diễn viên thay đổi, nhà sản xuất quyết định tập trung vào các pha võ thuật, lược bỏ nhiều phân đoạn phát triển tình cảm bên tuyến nhân vật của tôi. Tôi tiếc là họ vẫn dùng những cảnh tôi đã quay trong 2, 3 hôm lúc phim mới bấm máy để thu hút khán giả. Nếu họ cắt luôn nhân vật, chắc chắn, kịch bản phim sẽ bớt lỏng lẻo.

Cách đối diện của tôi khi bộ phim khởi chiếu là im lặng. Tôi không muốn làm lớn chuyện vì quan điểm sống của tôi là không phủ nhận công việc mình đang làm hay có thái độ “phủi” ơn để bảo vệ bản thân. Phim đã công chiếu nhưng tôi vẫn im lặng, từ chối phỏng vấn. Bởi tôi không muốn trở thành người thanh minh, giải thích cho những thất bại. Đây có thể xem là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi đề cập đến chuyện này.

Với Giữa hai thế giới , tôi không kỳ vọng quá nhiều. Tôi chỉ mong khán giả có thể đồng cảm vì phía sau một bộ phim có rất nhiều lý do, yếu tố để đánh giá phim có thành công hay không. Tôi đang sẵn sàng chờ nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Ngọc Diệp

Còn về chuyện tình cảm, sau mối tình gần 5 năm sâu đậm, gần đây chị được đồn đang có mối quan hệ thân thiết với cầu thủ bóng đá. Hiện tại, chị đã có người yêu chưa?

Hiện tại, tôi chưa có người yêu và trước đó, tôi cũng không có người yêu. Còn về những lời đồn đoán về mối quan hệ với một cầu thủ bóng đá, thật ra, tôi gặp anh ở một event và tôi là khách được mời trả cát xê đến tham dự. Vì vậy, tin đồn tôi cặp với cầu thủ bóng đá là hoàn toàn không có thật.

Những dự án sắp tới của chị là gì?

Sau Giữa hai thế giới, tôi nhận được nhiều lời mời tham gia dự án phim truyền hình cũng như điện ảnh. Nhưng tôi muốn mình tạm dừng, nghe ý kiến dư luận về phim để rút kinh nghiệm cho các bước đi kế tiếp. Tôi muốn trong thời gian sắp tới, tôi được đóng những bộ phim có kịch bản hấp dẫn, chất lượng hơn.

Phim kinh dị Giữa hai thế giới khởi chiếu tại các rạp từ 22/7. Phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.

Theo Quân Anh (Bưu điện Việt Nam)
contentlength: 12786
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Vietnam Idol Kids

Vietnam Idol Kids

Chương trình mới “Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids” dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào đầu mùa hè 2016.

Nguoi mau Hong Que mang thai

Người mẫu Hồng Quế mang thai

Sở hữu chiều cao khó tin 1,79m và số đo ba vòng là 87-60-90, Hồng Quế gia nhập công ty đào tạo người mẫu New Talent từ khi mới 13..

Dien vien Ho Hanh Nhi den Viet Nam

Diễn viên Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam

Hồ Hạnh Nhi - sinh ngày 6 tháng 11 năm 1979, là con út trong một gia đình có ba chị em gái ở Hong Kong. Từ năm 1999 đến nay, cô..

Luong The Thanh va Thuy Diem ket hon

Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn

Câu chuyện tình yêu đẹp của Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã đi đến happy-ending bằng lễ đính hôn vào sáng nay.

Nhac si Nguyen Anh 9 qua doi

Nhạc sĩ Nguyến Ánh 9 qua đời

Nhiều người cho rằng, nghệ danh Nguyễn Ánh 9 do mối tình đầu của ông đặt. Nhưng tác giả “Mùa thu cánh nâu” lại tiết lộ bút danh..

Tâm điểm dư luận

 • Thời sự 24h(04/05): Chiêu lừa bán vé máy bay giá rẻ trên FB Thực hư ‘quán cơm giết người’ cạnh một BV lớn giữa Thủ đô; Báo cáo hằng ngày việc xử lý hải sản chết bất thường; Bom nằm chờ kinh phí; nghề dắt xe tải vào đường cấm; Đường nhẽo nhoẹt bùn đất, người dân khốn khổ bị thương lái ép giá; Thực phẩm "điêu" trên truyền hình nguy hại hơn thực phẩm bẩn?
 • Thời sự 24h(28/04): Cá chết do thủy triều đỏ chưa thuyết phục Xử lý nghiêm, thậm chí truy tố nếu để xảy ra ngộ độc do ăn cá chết; Nắng nóng bất thường tại TP.HCM: Trẻ nhỏ đổ bệnh, người già đột qụy; Chuyên gia phản bác nguyên nhân thuỷ triều đỏ làm chết cá; Phát hiện công nhân tráo đổi, làm mới hạn bánh quy hết date; Cháy chung cư ở Linh Đàm: Trẻ vạ vật ngủ ngoài đường
 • Thời sự 24h(27/04): Bé trai bị mẹ ép uống thuốc độc đã chết Cá chết bất thường ở Vũng Áng: Thêm 5 thợ lặn nhập viện; Thảm án ở Hải Dương: Bé trai 8 tuổi bị mẹ đẻ ép uống thuốc độc đã chết; Giả mạo facebook nữ sinh bị cưa chân để lừa đảo: Lỗi tại nhà hảo tâm; Dân "tố" nước có mùi hôi, GĐ nước sạch bảo "Đun lên là hết"; Hành trình 18 năm vật vã tìm "tiếng người" cho con gái
 • Thời sự 24h(26/04): Nam thanh niên ở HN bị sát hại dã man Người nhái lặn 200m dưới kênh đen ngòm ô nhiễm để tìm két sắt; Có nên ăn hải sản khi cá chết hàng loạt ở miền Trung?; Thủy ngân trong không khí Hà Nội: "Khói xe chỉ là nghi ngờ"; Bỏ chất cấm độc hại: Thái Lan mất 6-7 năm, Việt Nam chỉ 6-7 tháng; Hà Nội: Lại một chung cư có nước sạch "sạch" như... nước cống!

Theo dòng sự kiện

 • Xôn xao những vụ chồng đánh vợ gây phẫn nộ Bạo lực gia đình từ lâu là một vấn đề nhức nhối trong xã hội, trong đó đáng báo động nhất là tình trạng bạo lực phụ nữ.
 • Sốt virus - triệu chứng và cách điều trị Bệnh nhân sốt virus có thể khỏi sau 5-7 ngày điều trị. Tuy nhiên, nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. ------------ Xem thêm: Sốt virus - triệu chứng và cách điều trị, http://vietbao.vn/tp/Sot-virus-trieu-chung-va-cach-dieu-tri/13168970/ Tin nhanh Việt Nam ra thế giới vietbao.vn
 • Đàn bà Việt khổ nhất thế giới? Trên đời này, chỉ có cha mẹ mới có thể hi sinh vì con cái! Đừng nghĩ mình có thể thay đổi được người khác. Sống vì mình đi, thương mình đi, sáng suốt lên, đừng vì sợ thị phi, sợ không làm được mà sống chịu đựng cả đời. Ai bị..
 • Vụ 'chủ quán bị xử lý hình sự" Ông Tấn thuê mặt bằng ở huyện Bình Chánh để bán cà phê, ăn sáng, cơm trưa... nhưng lại bị phạt tiền vì nhiều lý do rồi bị truy tố vì chậm đăng ký kinh doanh...

Việt báo cuối tuần

 • Toàn cảnh kinh tế tuần (24/4 -30/04) Trong buổi lễ Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu ngành điều hành linh hoạt lãi suất, kiềm chế lạm phát, đẩy mạnh tái cơ cấu; theo cách tính của Việt Nam, sau 4 tháng, lạm phát đang dừng ở mức 1,33%; mức lương của người lao động tại Việt Nam là 384-582 USD/tháng.
 • Nghìn lẻ chuyện tuần qua 24/04 - 29/04/2016 Cá chết hàng loạt tại vùng biển miền Trung; Sự thật về thông tin có thủy ngân lơ lửng trong không khí Hà Nội; Gió thổi đổ cột điện cao thế 500kV; Phản cảm cảnh chân dài mặc bikini 2 mảnh câu khách ở siêu thị tại HN; Cá chết, thuỷ ngân, chất cấm - người Việt sống sao... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.
 • Sự kiện quốc tế nổi bật (24/4-30/4) Mỹ chi 38 tỷ USD cho phòng thủ tên lửa trong 5 năm tới; một phần tài liệu Panama bí mật sẽ được công bố vào tháng 5; Bà Clinton, ông Trump đứng trước chiến thắng lớn ở 5 bang; Nhật Bản ngơ ngác mất hợp đồng tàu ngầm 39 tỷ USD... là những tin chính trong tuần qua.
 • Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/4 - 30/4) Tác động khủng khiếp của ô nhiễm không khí đến sức khỏe; 100% xúc xích Vietfoods chứa chất gây ung thư; Những món khoái khẩu mùa hè dễ gây ngộ độc nhất; Bé 6 tuổi dậy thì sớm vì được mẹ cho ăn một món liên tục trong 2 năm;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.