Ngô Thanh Vân sang Mỹ học diễn xuất

17:44 13/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vừa trở về từ Bangkok film festival 2007, Ngô Thanh Vân đã gói ghém hành trang để lên đường sang Mỹ học một khóa diễn xuất kéo dài trong hai tháng bắt đầu từ đầu tháng 8.

Ngô Thanh Vân sang Mỹ học diễn xuất

Vừa trở về từ Bangkok film festival 2007, Ngô Thanh Vân đã gói ghém hành trang để lên đường sang Mỹ học một khóa diễn xuất kéo dài trong hai tháng bắt đầu từ đầu tháng 8.

Ngo Thanh Van sang My hoc dien xuat

Dự định về chuyến đi học diễn xuất ở Mỹ của chị có từ bao giờ?

Sau khi đóng xong phim Dòng máu anh hùng, đạo diễn Charlie Nguyễn có đùa với tôi rằng: “Em như một con ngựa hoang, nếu như được huấn luyện em sẽ trở thành một con ngựa chiến!”... Thật ra, tôi không theo học ở một trường nào cả, mà đăng ký học một khóa riêng do thầy Sal Romeo dạy tại Los Angeles. Đây cũng là người thầy đã dạy cho diễn viên Dustin Nguyễn và nhiều diễn viên Hollywood khác.

Chuyện ăn ở của chị những ngày ở Mỹ sẽ như thế nào?

Vì không tìm được chỗ trọ gần nhà thầy, nên tôi phải ở nhờ nhà người cậu cách lớp học khoảng một giờ đồng hồ chạy xe. Chắc là những buổi đầu tiên tôi phải nhờ người chở đi học, còn sau đó thì tôi cũng đã lên kế hoạch thi lấy bằng lái để tự mình lái xe đi học mỗi ngày.

Chị nghĩ mình còn thiếu những gì về kiến thức diễn xuất?

Ngo Thanh Van sang My hoc dien xuat

Tôi thích cách diễn xuất tự nhiên theo bản năng, nhưng cũng muốn mình thật dễ dàng hóa thân vào các nhân vật, vì vậy phải học hỏi thêm thôi. Ở Việt Nam, tôi cũng có tìm kiếm... nhưng tôi đã không may mắn thì phải. Đi Mỹ để học cũng là cách để tôi có thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị cho chiến lược ra mắt album sắp tới của mình.

Còn ý định tìm kiếm một cơ hội đóng phim ở Hollywood thì sao?

Tôi luôn muốn bắt lấy bất kỳ cơ hội nào đến với mình... Nhưng nói đến chuyện Hollywood với tôi bây giờ là quá sớm. Nó cứ như những ngôi sao được treo ngay trên nóc nhà tôi, mà chân của tôi bây giờ thì lại đang chạm đất!

Theo Mực tím

VietBao.vn
contentlength: 3106
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..