Nghi án Lâm Tâm Như “ép” Hoắc Kiến Hoa ký giấy kết hôn

08:09 23/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trang 163 đưa tin blogger Tống Tổ Đức vừa đưa ra một thông tin gây sốc với làng giải trí Hoa ngữ, liên quan đến cặp đôi nổi tiếng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa.

Theo Tống Tổ Đức, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa phải là vợ chồng hợp pháp mặc dù đã công khai quan hệ tình cảm và tổ chức 2 đám cưới hoành tráng (tại Bali và Đài Loan).

Cụ thể, Tống Tổ Đức cho biết cặp đôi vàng vẫn chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn, tức là cả hai vẫn chưa có tư cách là vợ chồng về mặt pháp luật. Người này còn mạnh miệng tuyên bố sẽ sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về mặt pháp lý với phát ngôn trên.

Nghi an Lam Tam Nhu �Sep� Hoac Kien Hoa ky giay ket hon Lâm tâm Như bị tố ép Hoắc Kiến Hoa ký giấy kết hôn

Tống Tổ Đức còn tiết lộ thông tin gây sốc rằng Lâm Tâm Như đã lấy bụng bầu để ép Hoắc Kiến Hoa phải ký giấy kết hôn. Tuy nhiên, nam tài tử chỉ đáp ứng được yêu cầu tổ chức đám cưới để tránh bị dư luận chủ trích.

Nghi an Lam Tam Nhu �Sep� Hoac Kien Hoa ky giay ket hon Tống Tổ Đức cho biết sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về phát ngôn trên

Sau khi đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa diễn ra, showbiz xứ Trung rộ lên thông tin Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như “ép” cưới bởi gương mặt của chú rể trong ngày cưới khá căng thẳng, không vui.

Khi thông tin mới này được tung ra, fans hâm mộ của cặp đôi càng cảm thấy hoang mang. Hiện, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều chưa lên tiếng về sự việc này.

Hồng Giang / PLXH

VietBao.vn
contentlength: 2474
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..