Natalie Portman: Thiên sứ của tình thương

09:57 10/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không nổi bật như Angelina Jolie hay Madonna, nhưng Natalie Portman rõ ràng là một nhân vật nổi tiếng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và từ thiện!

Tuy bận rộn với công việc và học tập, lịch làm việc lúc nào cũng gần như kín mít, nhưng người ta vẫn thấy Natalie Portman tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội. Những hoạt động từ thiện tiêu biểu cô đã từng tham gia như hoạt động từ thiện ở Trung Đông và giúp đỡ bệnh nhân AIDS, nhưng người dân nghèo ở châu Phi. Natalie nói rằng cô rất thích tham gia những hoạt động xã hội.

Natalie Portman tâm sự: “Tôi không phải một thiên thần và cũng không nghĩ mình đã làm được một việc gì lớn. Tôi chỉ thấy nếu có thể giúp được ai thì tôi sẽ giúp đỡ hết mình”.

Đã quyết là làm, Natalie Portman tuyên bố sẽ tận dụng triệt để danh tiếng của một ngôi sao để khuyến khích những người xung quanh cùng làm việc nghĩa và kiếm thật nhiều tiền cho công tác từ thiện của mình!

Natalie nghĩ với cương vị là một diễn viên nổi tiếng, cô sẽ tạo được tầm ảnh hưởng lớn hơn và có thể giúp đỡ thay đổi thế giới - nhờ những cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông hàng đầu.

Và ít nhiều Natalie Portman đã đạt được thành công: với tư cách thành đại diện của Quỹ hỗ trợ xã hội toàn cầu (FINCA), cô đã thuyết phục được Quốc hội Mỹ đầu tư giúp đỡ. Với chiến thắng ở trận đầu này, Nat đang rất hăng hái tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Những hình ảnh mới nhất của Natalie Portman trên Elle

"Không phải tôi quá tự hào về bản thân mình, nhưng ở Mỹ, tôi - diễn viên Natalie Portman có thể gặp gỡ các vị nguyên thủ và trò chuyện với họ dễ dàng hơn người đại diện của một tổ chức phi chính phủ nhiều", câu nói này của cô đã được Contacmusic.com bình chọn là câu nói hay nhất trong tuần!

Cô diễn viên này đã có kế hoạch rất chi tiết trong việc tận dụng cánh báo chí để đạt được mục đích của mình: "Họ (phóng viên và săn ảnh) đi theo tôi suốt 24 giờ một ngày chỉ để xem tôi làm gì và chụp vài bức hình. Thế nên tôi sẽ nói thật nhiều về FINCA còn hơn là kể chuyện mặc gì hay hẹn hò với ai".

Bên cạnh kế hoạch từ thiện, Natalie Portman cũng đang tính từ bỏ nghiệp diễn một thời gian để làm mẹ. Đối với cô, làm mẹ là "điều tuyệt vời nhất Chúa ban tặng cho tôi".

Hiện đang hẹn hò với nhà thiết kế thời trang Nathan Bogle, và ôm ấp giấc mơ làm mẹ nhưng Natalie Portman không hề có ý định kết hôn. Dù vậy, cô rất ngưỡng mộ cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc của cha mẹ mình.

Portman, đã từng sánh vai cùng Moby, Gael Garcia Bernal và cả chàng cao bồi Jake Gyllenhaal, tâm sự: "Tôi không biết gì về hôn nhân cả! Li hôn là chuyện quá đơn giản trong xã hội ngày nay nhưng vết sẹo nó để lại có thể làm bạn nhức nhối suốt cuộc đời".

"Gắn chặt đời mình với một ai đó thì rất khó! Nhưng một thứ tình cảm giống như tình yêu và những đứa con ư? Nhất định phải có! Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất Chúa ban cho tôi".

Tin liên quan:

* Natalie Portman – ngôi sao "lạc dòng"

* Natalie Portman - Hayden Christensen: Cặp tình nhân dở nhất trên phim

* Natalie Portman: Tôi cũng hoang dại!

~2uỳnhM~
Việt Báo
contentlength: 11807
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cách kéo dài tuổi thọ đơn giản nhờ ăn trứng
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT