Naomi Campbell: nửa đêm nổi hứng "đột vòm"

17:12 22/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Siêu mẫu luôn đình đám với những trò bạo lực Naomi Campbell một lần phải tiếp chuyện cảnh sát do...giữa đêm khuya xông vào nhà người ta hốt đồ.

Naomi Campbell nua dem noi hung dot vom

3 giờ rưỡi đêm ngày 20/7, Naomi nổi cơn thế nào lại mò đến nhà ông bạn tình cũ ở London để đòi một số thứ của nàng. Tình hết thì chia đồ, nàng cứ tưởng mình có uy nên ngang nhiên xông vào một cách thô lỗ. Ông bạn tình cũng chẳng vừa, phát hiện ra vị khách không mời mà đến, anh chàng đóng sầm cửa cho Naomi đứng ngoài tẽn mặt. Bị chọc vào tự ái, Naomi nổi cơn tam bành gào thét chửi bới sướng miệng, chân tay vung đập loạn xạ còn hàng xóm thì mỏi tai mất giấc nhấc máy gọi ngay cho cảnh sát.

Và nàng siêu mẫu bị cảnh sát tóm một lần nữa can tội gây rối trật tự công cộng, phá vỡ sự bình yên của bà con khu phố. Tuy nhiên nàng cũng được tha sau đó ít lâu khi hồi tỉnh bình tĩnh lại.

Cứ giữ tính khí kiểu này, càng về già, có lẽ Naomi càng có dịp gặp cảnh sát nhiều hơn!

  • HB(theo C.nation)
Việt Báo
contentlength: 2116
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam