Nạn nhân chết tại Suối Tiên do ngạt nước

16:37 01/08/2008

Nạn nhân được phát hiện chết dưới hồ nước ở khu du lịch Suối Tiên vào chiều 31/7 được xác định là do ngạt nước. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến việc người này ngã xuống lòng hồ thì vẫn chưa thể xác định.
Xác chết ở khu du lịch Suối Tiên

Công văn của ban giám đốc công ty Du lịch Văn hoá Suối Tiên gửi báo chí vào chiều hôm nay cho biết nạn nhân được phát hiện chết dưới lòng hồ trong khuôn viên khu du lịch là anh Lê Văn Dũng, 36 tuổi, quê quán tại Chợ Gạo, Tiền Giang, là nhân viên đội chăn nuôi của công ty.

Lễ hội trái cây tại khu du lịch Suối Tiên.

Ban giám đốc công ty này cho biết, cơ quan chức năng đã có kết luận giám định phám y nguyên nhân cái chết của công nhân Dũng là do ngạt nước.

Tuy nhiên, nguyên nhân từ đâu dẫn đến việc anh Dũng bị chết ngạt trong lòng hồ thì vẫn chưa được làm rõ. "Do bất cẩn anh Dũng có lẽ đã không khởi động trước, đột ngột nhảy xuống hồ gặp nước lạnh đã bị chuột rút chìm dưới hồ, sau 5 phút các anh em công nhân làm việc gần đó đã nhảy xuống cứu hộ nhưng đã không kịp", công văn có đoạn.

Ông Huỳnh Đồng Tuấn, phó giám đốc công ty Du lịch Văn hoá Suối Tiên cho biết, ngay trong chiều hôm qua, công ty đã liên lạc với gia đình của người xấu số thông báo sự việc và lo việc hậu sự cho nạn nhân, đồng thời hỗ trợ gia đình anh Dũng 50 triệu đồng.

Xuân Hoàng

Việt Báo
contentlength: 4026
Chia sẻ

Video nổi bật

Lời xin lỗi của sát thủ giết người yêu cũ trước ngày cưới
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Tin An ninh - Pháp luật tuần qua (17/05 - 23/05)

Cặp đôi khách Tây bị cướp gây xôn xao; Người mẹ trẻ nhẫn tâm sát hại đứa con hai tuổi; Cả trăm người thân bị hại gây náo loạn tòa; Mua ma túy về "ăn mừng ra tù", gặp ngay 141; Kế hoạch tiêu 5 triệu yên của 'tỷ phú ve chai'; Trung tướng rởm và chiêu bài lừa đảo chiếm đoạt 12 tỷ đồng;......là những tin đáng chú ý trong tuần.