Nam Em bị ‘ném đá’ vì loạt phát ngôn gây shock đầu năm, lôi hẳn cả Trường Giang - Nhã Phương vào

15:37 11/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

“Nhân tố gây náo loạn” năm 2018 – Nam Em lại tiếp tục có những phát ngôn “gây sốc”.

Nam Em có lẽ là cái tên gây “náo loạn” trong năm 2018 khi quyết định lấn sân sang âm nhạc và công khai tình cảm với Trường Giang. Từ một người đẹp với gương mặt sáng của showbiz Việt, Nam Em trở thành cô gái nhiều thị phi với những phát ngôn “gây sốc”.

Nam Em bị ‘ném đá’ vì loạt phát ngôn gây shock đầu năm, lôi hẳn cả Trường Giang Nhã Phương vào

Và năm 2018, Nam Em chính là từ khoá lọt Top 10 những tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Và giờ khi nhắc đến Nam Em, người ta chỉ nói về một cô gái với nhiều phát ngôn ồn ào, ngông cuồng.

Mới đây, Nam Em lại khiến nhiều người ồn ào khi nói rằng “Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi“.

Nam Em bị ‘ném đá’ vì loạt phát ngôn gây shock đầu năm, lôi hẳn cả Trường Giang Nhã Phương vào

Không những thế, Top 8 Hoa hậu Trái đất còn chia sẻ “Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang - Nhã Phương đó. Tôi nghĩ chắc cả hai có biết công ty của tôi nhưng tại tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết“.

Nam Em bị ‘ném đá’ vì loạt phát ngôn gây shock đầu năm, lôi hẳn cả Trường Giang Nhã Phương vào

Nam Em bị ‘ném đá’ vì loạt phát ngôn gây shock đầu năm, lôi hẳn cả Trường Giang Nhã Phương vào

Phát ngôn của Nam Em thay vì nhận được sự đồng cảm từ phía người hâm mộ thì cô lại nhận được khá nhiều “gạch đá”. Đa phần nhiều người đều nói rằng Nam Em đang quá ngông cuồng khi cho rằng Trường Giang - Nhã Phương đóng quảng cáo do công ty của cô book là vì “tiền nhiều quá” . Một số ý kiến còn nói rằng cô đang làm nhiều chiêu trò để đánh bóng tên tuổi cũng như dựa hơi Trường Giang và Nhã Phương để nổi tiếng.

contentlength: 3708
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..