NSND Hồng Vân kinh ngạc trước sự chuyên nghiệp của cô bé 10 tuổi

07:11 11/11/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mới 10 tuổi nhưng Khánh Nhi xử lí tình huống nguy hiểm cực kỳ chuyên nghiệp trên sân khấu trong tập 12 Sao Nối Ngôi Nhí.

Ngọc Tâm cô bé toả sáng nhất đêm thi thứ 12 với liên khúc “Hát từ cội nguồn Làng quan họ quê tôi Cây trúc xinh Bài ca đất phương nam”. Với chủ đề “Tình yêu thương”, tình yêu mà Ngọc Tâm mang lại chính là tình yêu quê hương, đất nước và con người. Phương Hồng Thuỷ hết lời khen Ngọc Tâm có đủ thanh, sắc, thần thái và hát rất tròn vành rõ chữ. Hồng Vân ấn tượng với sân khấu quá đẹp của Ngọc Tâm, em xuất hiện quá lung linh trong mọi hình ảnh từ Bắc vào Nam và xử lí quan họ quá mượt mà.

Nghệ sĩ Thanh Bạch thú nhận không thể rời mắt khỏi tiết mục của Ngọc Tâm, đây là một tiết mục được sắp xếp rất tinh tế, đến mức biến bài hát thành một bức tranh, đậm đà tình làng nghĩa xóm, sự lạc quan của con người và tình yêu thương quê hương đất nước. Tổng điểm hai đêm thi 11 và 12 của Ngọc Tâm là 79,3 điểm, em trở thành thí sinh có tổng điểm cao nhất trong Top 4.

Mở đầu bằng câu hát “Chim bay qua, cho tôi nhắn mấy lời về cha”, Khánh Nhi khiến khán giả nghẹn ngào từ giây phút đầu tiên. Bằng giọng ca chân phương mộc mạc của một cô bé 10 tuổi, giọng hát chạm vào sự rung cảm của người nghe bởi tình phụ tử được gửi gắm trong từng lời ca tiếng hát.

NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiNgọc Tâm – cô bé toả sáng nhất đêm thi thứ 12 với liên khúc Hát từ cội nguồn – Làng quan họ quê tôi Cây trúc xinh – Bài ca đất phương nam.
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiNSND Hồng Vân ấn tượng với sân khấu quá đẹp của Ngọc Tâm, em xuất hiện quá lung linh trong mọi hình ảnh từ Bắc vào Nam và xử lí quan họ quá mượt mà.
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiĐược sự hỗ trợ của nghệ sĩ Bạch Long, Khánh Nhi có được một kịch bản vẹn toàn từ A đến Z. Khánh Nhi thể hiện rất ngọt trong từng chi tiết diễn xuất, trong một tiết mục có quá nhiều thứ phải xử lí.
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiĐặc biệt, đoạn té từ vách núi rồi lăn xuống bậc thang của Khánh Nhi khiến Hồng Vân vừa thương vừa xót, Phương Hồng Thuỷ thậm chí xém thót tim vì sự hi sinh cho nghệ thuật của em.
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiHữu Tấn trình diễn ca khúc Chiều lên bản thượng, khoe giọng hát trầm ấm, ngọt ngào quen thuộc của mình.
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiMặc dù Phương Hồng Thuỷ rất mến mộ chất giọng trầm ngọt của Hữu Tấn, nhưng Hồng Vân cho rằng bài hát không phô được giọng hát sang khi lên cao của Hữu Tấn, khiến em không có nhiều bứt phá trong màn trình diễn, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức an toàn.
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiBào Ngư hoá thân thành cô gái Ấn Độ, xuất hiện rực rỡ trong bộ trang phục không thể nào nổi bật hơn trong bài hát Made in India.
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiĐây là một tiết mục rất dễ thương nhưng đối với các ban giám khảo, tiết mục chưa làm nổi bật được hết khả năng của Bào Ngư.
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiPhương Hồng Thủy Thanh Bạch NSND Hồng Vân
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiTổng điểm hai đêm thi 11 và 12 của Ngọc Tâm là 79,3 điểm, em trở thành thí sinh có tổng điểm cao nhất trong Top 4.
NSND Hong Van kinh ngac truoc su chuyen nghiep cua co be 10 tuoiHữu Tấn có tổng điểm 2 đêm thi 11 và 12 là 77,7 điểm, xếp thứ 4 trong 2 đêm thi. Hữu Tấn cũng là người phải nói lời chia tay với chương trình.

Được sự hỗ trợ của nghệ sĩ Bạch Long, Khánh Nhi có được một kịch bản “vẹn toàn” từ A đến Z. Khánh Nhi thể hiện rất ngọt trong từng chi tiết diễn xuất, trong một tiết mục có quá nhiều thứ phải xử lí. Đặc biệt, đoạn té từ vách núi rồi lăn xuống bậc thang của Khánh Nhi khiến Hồng Vân vừa thương vừa xót, Phương Hồng Thuỷ thậm chí xém “thót tim” vì sự hi sinh cho nghệ thuật của em.

Phương Hồng Thuỷ khen Khánh Nhi rất tinh tế khi nhớ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hồng Vân thú nhận rất hồi lúc Khánh Nhi cất tiếng ca, biểu cảm trong giọng hát khiến Hồng Vân suýt khóc, cảm xúc mà Khánh Nhi để lại cho Hồng Vân chính là sự khâm phục. Đối với nghệ sĩ Thanh Bạch, từ vai tâm lí đến tuồng tích, Khánh Nhi luôn biết cân bằng sức lực để ca diễn, Khánh Nhi hội tụ đủ tiêu chuẩn của một người nghệ sĩ thực thụ, hơn cả sự mong đợi, Khánh Nhi không chỉ nối được ngôi của ba nuôi ở lĩnh vực hài mà còn xuất sắc trong rất nhiều lĩnh vực khác. Tổng điểm hai đêm thi 11 và 12 của Khánh Nhi là 78,7 điểm, xếp thứ 2 sau Ngọc Tâm.

Bào Ngư hoá thân thành cô gái Ấn Độ, xuất hiện rực rỡ trong bộ trang phục không thể nào nổi bật hơn trong bài hát “Made in India”. Đây là một tiết mục rất dễ thương nhưng đối với các ban giám khảo, tiết mục chưa làm nổi bật được hết khả năng của Bào Ngư.

Trong tiết mục này, các khoảng vang và các đoạn xử lí lên tông Bào Ngư làm rất chuẩn xác, nhưng phần đầu bài hát chưa được sáng vì giai điệu chưa khoe hết được giọng của Bào Ngư. Hồng Vân cũng góp ý về việc Bào Ngư chưa hoà quyện được với điệu múa Ấn Độ, khuyên ba Yên Lam nên tập trung đẩy vào thế mạnh của Bào Ngư, bởi vì Hồng Vân cho rằng Bào Ngư là một cô bé rất giỏi và kỳ vọng rất nhiều về em. Tổng điểm hai đêm thi 11 và 12 của Bào Ngư là 73,3 điểm.

Hữu Tấn – con trai của ca sĩ Đông Đào nhận được một quà tinh thần bất ngờ từ người bạn thân thiết – Gia Nguyên (con trai NSƯT Lê Hồng Thắm). Việc Gia Nguyên bất ngờ xuất hiện để cổ vũ tinh thần cho người bạn thân Hữu Tấn và ba cô em gái vừa khiến Hữu Tấn hân hoan nhưng đồng thời cũng rất áp lực. Hữu Tấn chia sẻ: “Gia Nguyên dừng cuộc chơi ở tập 7, em trở thành nam nhi duy nhất của chương trình vào thời điểm này, nên em phải cố gắng làm tốt luôn phần bạn ấy, nên em thấy rất căng thẳng”.

Tại đây, Hữu Tấn trình diễn ca khúc “Chiều lên bản thượng”, khoe giọng hát trầm ấm, ngọt ngào quen thuộc của mình. Mặc dù Phương Hồng Thuỷ rất mến mộ chất giọng trầm ngọt của Hữu Tấn, nhưng Hồng Vân cho rằng bài hát không phô được giọng hát sang khi lên cao của Hữu Tấn, khiến em không có nhiều bứt phá trong màn trình diễn, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức an toàn. Tuy nhiên, ngoài tình yêu thương với quê hương đất nước, lòng hiếu đạo dành cho mẹ chính là điểm cộng mà Phương Hồng Thuỷ dành cho Hữu Tấn.  Hữu Tấn có tổng điểm 2 đêm thi 11 và 12 là 77,7 điểm, xếp thứ 4 trong 2 đêm thi. Hữu Tấn cũng là người phải nói lời chia tay với chương trình.

Đình Cường

Ảnh: DL Duy

Đọc thêm

VietBao.vn
contentlength: 12419
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đức Phúc và Erik "hát chay" 3 bản hit V-Pop khiến người xem replay "cháy máy"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Dien vien Ly Tieu Lo ngoai tinh

Diễn viên Lý Tiểu Lộ ngoại tình

Sau scandal ngoại tình rúng động Cbiz, netizen Trung lại tiếp tục soi mói phẫu thuật thẩm mỹ của Lý Tiểu Lộ.

Hoa hau Hoan vu H Hen Nie

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê

H’Hen Niê vừa vượt loạt ứng cử viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Thành tích đã ghi..

Jonghyun SHINee tu sat

Jonghyun (SHINee) tự sát

Sự ra đi bất ngờ của Jonghyun (SHINee) khiến cả làng giải trí châu Á bàng hoàng và xót xa. Bức di thư tuyệt mệnh của thành viên..

Tao Quan 2018

Táo Quân 2018

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Kiko Chan to Kim Ly hai mat

Kiko Chan tố Kim Lý hai mặt

Kiko Chan tuyên bố đối mặt kiện tụng và tung bằng chứng gây sốc trước lời phủ nhận của Kim Lý. Sáng nay (13/12), Kim Lý đã..