Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng "những con số biết nói" này!

16:04 07/11/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuộc thi hoa hậu được mệnh danh là drama và khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã chính thức “nổ phát súng” đầu tiên trên fanpage bằng hình ảnh của các “chiến binh” đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Soán ngôi Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ trở thành cuộc thi được mong chờ nhất năm trong các thập kỷ nay bởi vì sức hút từ dàn thí sinh đẳng cấp và các phần thi cũng như các hoạt động trong cuộc thi đáp ứng đầy đủ tính giải trí và tính chất cần có của một cuộc thi Hoa hậu. Và đại diện của Việt Nam năm nay chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Heniê năng động và cá tính.

Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Trên trang chủ Facebook của cuộc thi, hình ảnh của các thí sinh được đăng tải gần như là đầy đủ, và cuộc thi cũng đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình thông qua những “con số biết nói”  nếu như mọi người chú ý quan sát. Chỉ với bài đăng đầu tiên là hình ảnh của các thí sinh nhưng lượt tương tác qua hình ảnh đã vô cùng khủng khiếp, ước tính tổng số lượt tương tác trên tất cả hình ảnh của các thí sinh lên đến gần 1 triệu lượt.

Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Ở từng hình ảnh của các đại diện từng nước, các fan sắc đẹp cũng đã thể hiện sự yêu thích của mình dành cho các thí sinh. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đã có những đại diện đạt số lượng tương tác hơn 250 ngàn lượt, quả thật đây là điều đã giúp Miss Universe ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình so với các cuộc thi khác trên thế giới.

Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức tại xứ sở Chùa vàng Thái Lan với sự tham gia của số lượng thí sinh đạt kỉ lục từ trước đến giờ tại cuộc thi này và cũng như tất cả các cuộc thi khác trên thế giới là hơn 95 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Không những vậy, điều đặc biệt ở năm nay đó chính là Miss Universe đã chấp nhận thí sinh chuyển giới tham gia tranh tài với các “người đẹp đúng nghĩa”, điển hình là đại diện đến từ Tây Ban Nha.

Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Miss Universe 2018 chứng minh đẳng cấp khốc liệt nhất hành tinh bằng những con số biết nói này!Lịch trình của cuộc thi cũng đã được BTC tại Thái Lan công bố ngay trong buổi họp báo vừa qua. Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 02/12 đến ngày 17/12 sẽ diễn ra đêm Chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Chúng ta hãy cùng dõi theo hành trình của Hen - đại diện Việt Nam để cổ vũ cho cô nàng chinh phục được những vị trí cao nhất nhé!

contentlength: 8660
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..