"Quỳnh búp bê" bị dừng phát sóng sau 6 tập phim, nhưng Minh Tiệp- ông trùm xã hội đen Vũ "sắt" trong phim vẫn mong VTV có cách giải quyết hợp lý.

Minh Tiep: Nha dai chac co cach giai quyet hop ly voi `Quynh bup be`Vai diễn của Minh Tiệp trong "Quỳnh búp bê" (trái)

Anh cảm nhận sao về vai diễn của mình trong "Quỳnh búp bê"?

- Tôi cũng không biết phải nhận xét như thế nào về vai diễn này, có thể nói rằng đây là một vai diễn tôi rất tâm đắc. Nhân vật Vũ "sắt" xuất hiện không  phải nhiều nhưng có lẽ mỗi lần xuất hiện đều để lại ấn tượng cho khán giả.

"Quỳnh búp bê" bị cho rằng quá "nặng" cảnh bạo lực, cảnh nóng, anh nghĩ sao?

- Phim là phản ánh đời thường, phản ánh những điều khách quan, chân thực về một góc nào đó của những cô gái làng chơi. Chúng ta không thể nói rằng gái làng chơi phải ăn mặc kín đáo như gái công sở. Tôi biết là sẽ có nhiều ý kiến trái chiều và với nhiều người sẽ bị sốc nhưng theo tôi nghĩ, đó cũng không phải là điều quá nặng nề.

Với tư cách là diễn viên, tôi cũng là công cụ của đạo diễn, nhà sản xuất nên cũng không dám nói là có làm tốt hay không, hay phim có đúng hay không. Nhưng theo tôi, đã là một bộ phim phản ánh những góc khuất thì cũng không có gì để chê trách cả. Cũng có những cảnh táo bạo, bạo lực nhưng nếu không nó sẽ không phản ánh đúng cuộc sống của gái làng chơi.

Trước thông tin  phim đột ngột dừng chiếu, cảm xúc của anh ra sao?

- Đoàn phim chỉ còn 1 tuần nữa sẽ xong và đóng máy, đến giờ phút này chưa có văn bản chính thức nói rằng phim đã bị ngừng chiếu. Mặc dù phim bị tạm ngừng chiếu nhưng đây là tác phẩm chúng tôi yêu mến nên chúng tôi vẫn sẽ làm và làm đến phút cuối cùng.

Khi mới nghe tin, tôi cũng "sốc" bởi trước đó còn nghe nói phim có rating khá cao, thậm chí ngang với "Người phán xử". Các tập tiếp theo rất hay, sẽ có những mâu thuẫn, sự hối hận của cuộc đời, có những cái hướng thiện để người xấu sẽ trở thành người tốt, chúng tôi mong muốn khán giả sẽ đón nhận kết rất ý nghĩa. Bởi vậy thông tin ngừng chiếu khiến đoàn phim giật mình.

Tuy nhiên, việc phim tạm ngừng chiếu có thể có lí do gì đó, VTV1 là kênh thời sự nên phim có thể chuyển sang một kênh khác hoặc một khung giờ khác. Tôi nghĩ Đài sẽ có cách giải quyết hợp lý và tôi cũng mong là như vậy.

Theo anh, bộ phim "Quỳnh búp bê" có "khóc thuê" cho gái mại dâm?

- Bộ phim mới bắt đầu, bởi vậy chúng ta khó có thể kết luận là "khóc thuê" hay không. Bộ phim đang phản ánh góc khuất của cuộc sống, không phải ai làm việc xấu cũng đã là người xấu. Quỳnh bị dồn vào cuộc sống đường cùng, bị bắt cóc và đưa đẩy vào việc đó. Bộ phim hoàn toàn không phải bênh cho gái mại dâm và diễn biến tiếp theo của bộ phim chắc chắn sẽ không như mọi người nghĩ.

Cảm ơn anh chia sẻ!

VietBao.vn
contentlength: 4587
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

Huynh Hieu Minh va Angelababy dinh tin don ly hon

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dính tin đồn ly hôn?

Mới đây, nghi án Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đường ai nấy đi” đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Phim Chay Tron Thanh Xuan

Phim Chạy Trốn Thanh Xuân

Trong 'Chạy trốn Thanh Xuân', Lưu Đê Ly vào vai An - một cô sinh viên tài năng nhưng có cuộc sống riêng đầy khó khăn, trắc trở.

Phim Fantastic Beasts 2

Phim Fantastic Beasts 2

Sau thành công vang dội của phần 1, "Fantastic Beasts 2" tiếp tục "gây sốt" khi hé lộ dàn diễn viên "khủng" sẽ xuất hiện trong siêu..