Diễn viên Minh Luân buồn bã tiết lộ anh đã làm rớt tiền. Đây là số tiền mà anh chị em nghệ sĩ, khán giả hải ngoại gửi Minh Luân để về trao tận tay nghệ sĩ Lê Bình.

Trong chuyến công tác ở Mỹ, Minh Luân cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương.

Cách đây không lâu Minh Luân

cho biết: "Chuyện là tổ chức show ở Itango gây quỹ giúp đỡ hai Nghệ Sĩ Lê BìnhMai Phương đã thành công ngoài mong đợi với số tiền là $10.640 + $3.380 (MiLu bán CD 3 show khác ) = $14.020. Và trước đó Minh Luân đã quyên góp được $4000 gửi trước về nữa là tổng $18.020. Thật là vui quá xá! Sau ngày Minh Luân về đến Việt Nam sẽ trao số tiền trên tận tay đến hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương nhé".

Ngày hôm qua (13/9) khi về Việt Nam, Minh Luân đã đến nhà thăm Mai Phương để gửi tiền và quà cho cô. Hôm nay, Minh Luân dự định đi gửi nốt số tiền mà các mạnh thường quân giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình.

Minh Luân, nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương, sao Việt

Sau khi về nước, Minh Luân đến thăm và gửi tiền các mạnh thường quân ở hải ngoại giúp đỡ Mai Phương.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Minh Luân chia sẻ việc bị rớt tiền: "Rớt tiền có được xem là của đi thay người không. Tui hận tui".

Minh Luân, nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương, sao Việt

Minh Luân, nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương, sao Việt

Minh Luân tiết lộ việc bị rớt tiền từ thiện các mạnh thường quân gửi giúp đỡ
nghệ sĩ Lê Bình

Mới đây, Minh Luân đăng tải hình ảnh anh chụp cùng với nghệ sĩ Lê Bình ở chùa: "Đã hẹn gặp được chú Lê Bình và hoàn thành nhiệm vụ trao tận tay Chú 7.400 USD (hơn 172 triệu đồng) rồi nhé cả nhà. Chú rất xúc động và nhờ Minh Luân chuyển lời cảm ơn đến anh chị nghệ sĩ và khán giả ở Mỹ rất nhiều vì đã quan tâm, yêu thương Lê Bình và Mai Phương".

Ở dưới bình luận, khi được hỏi về việc mất tiền, Minh Luân cho biết anh đã làm mất số tiền mà các nghệ sĩ và khán giả ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình nên phải lấy tiền của mình bù vào. Tuy nhiên, nam ca sĩ không nói rõ là anh đã làm mất tất cả hay chỉ một phần trong số tiền từ thiện.

Minh Luân, nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương, sao Việt

Minh Luân, nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương, sao Việt

Làm mất tiền mà các mạnh thường quân ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình nên Minh Luân dùng tiền của cá nhân để bù vào.

contentlength: 4739
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Trieu Le Dinh Phung Thieu Phong chinh thuc thua nhan ket hon

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức thừa nhận kết hôn

Trên trang cá nhân của mình, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng công khai hình ảnh cả hai đi đăng ký kết hôn và chứng nhận là..

Dam Vinh Hung Le Quyen bi chi trich khi ky ten len tranh

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên bị chỉ trích khi ký tên lên tranh

Trong đêm nhạc quyên góp tiền hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương vào cuối tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã ký tên lên một..

Noo Phuoc Thinh bi nhac si My khoi kien

Noo Phước Thịnh bị nhạc sĩ Mỹ khởi kiện

Nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey kiện Noo Phước Thịnh vì lý do sử dụng ca khúc "The Way" để đưa vào MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi"..

Pham Bang Bang chinh thuc bi ket luan tron thue

Phạm Băng Băng chính thức bị kết luận trốn thuế

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng chính thức bị luận tội trốn thuế và phạt nặng. Tuy nhiên, cô được miễn truy cứu..

Phim Venom

Phim Venom

Phim Venom sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 05/10/2018