Minh Hằng nói gì sau chỉ trích gây sốc của thí sinh The Face Kiko Chan?

15:00 02/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Huấn luyện viên Minh Hằng của The Face Vietnam 2018 đã có những chia sẻ trước nhận xét “thiếu chuyên nghiệp”, “không nên làm HLV” của thí sinh Kiko Chan dành cho mình.

Kết thúc tập 1 "The Face Vietnam 2018", Kiko Chan – 1 trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi – bất ngờ bị loại khỏi Top 15. Trước những nhận xét của HLV Minh Hằng dành cho mình trong vòng pick team, Kiko Chan tỏ thái độ không phục và bày tỏ ý kiến cá nhân khá gay gắt dành cho Minh Hằng trên trang cá nhân. Trước thái độ đó, Minh Hằng phản ứng rất bình tĩnh, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ của cô.

Minh Hang noi gi sau chi trich gay soc cua thi sinh The Face Kiko Chan?

Minh Hằng khá bình tĩnh trước những chỉ trích của thí sinh Kiko Chan

Trong vòng pick team, Minh Hằng có nhận xét rằng Kiko Chan đã từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, tiêu cực từ truyền thông, đây có phải là lý do Minh Hằng không chọn thí sinh này dù ở vòng casting Minh Hằng tỏ ra khá thích thú với Kiko Chan?

Mỗi đội chỉ được chọn 5 thành viên, vì vậy thí sinh phải phù hợp với tiêu chí và có sự thuyết phục đối với Hằng. Đồng thời khi nhận thí sinh về đội, Hằng phải biết mình có thể làm được gì cho thí sinh đó. Vì vậy, nói Hằng không chọn Kiko Chan vì những vấn đề cá nhân của bạn ấy là không đúng.

Khi tập 1 được phát sóng, Kiko Chan đã bày tỏ thái độ không hài lòng trên trang cá nhân với lý do Minh Hằng đưa ra để không chọn mình, Hằng nghĩ sao về những bày tỏ này của Kiko Chan?

Hằng quá bận để có thể quan tâm đến những suy nghĩ của Kiko Chan, vì hiện tại Hằng đang tập trung cho các thí sinh của mình tại The Face. Hoặc nếu có đọc qua thì Hằng cũng không quan tâm.

Minh Hang noi gi sau chi trich gay soc cua thi sinh The Face Kiko Chan?

Kiko Chan tỏ thái độ không phục và chỉ trích khá gay gắt HLV Minh Hằng trên trang cá nhân

Vậy Minh Hằng thấy thế nào về việc Kiko Chan nói Minh Hằng không chuyên nghiệp, không nên ngồi vào ghế huấn luyện viên vì chỉ đánh giá năng lực qua đời tư?

Quan điểm của Hằng đưa ra rất rõ: phù hợp với tiêu chí của mình, mình sẽ lựa chọn. Và khi ngồi ở đây, Hằng có đủ những yếu tố cần thiết để làm HLV, vì vậy nhà sản xuất mới chọn Hằng.

Thế còn việc Kiko Chan nói rằng: “Truyền thông tiêu cực của Minh Hằng có khi còn nhiều hơn tôi, vậy mà cô ấy còn làm HLV, còn tôi thì không thể trở thành thí sinh?”

Hằng không phủ nhận bản thân đã trải qua nhiều thông tin tiêu cực. Thế nhưng, sự đối diện của mình mới là điều quan trọng. Trong cuộc sống, chúng ta luôn luôn gặp biến cố, cách xử lý biến cố ra sao sẽ nói lên con người mình. Và Hằng muốn chia sẻ điều này đến với Kiko Chan nếu bạn ấy muốn trở thành người mẫu quảng cáo, trở thành đại diện thương hiệu.

Những sự việc xảy ra dù tích cực hay tiêu cực đều đã là quá khứ. Cái chúng ta cần hướng đến là tương lai. Nếu Kiko Chan có thiện tâm, bạn ấy sẽ hiểu những gì Hằng chia sẻ.

Minh Hang noi gi sau chi trich gay soc cua thi sinh The Face Kiko Chan?

Vậy với kinh nghiệm của Hằng, ở Kiko Chan còn thiếu những yếu tố gì để tiếp tục cuộc thi năm nay và trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng?

Kiko Chan đã dừng chân tại Top 15, và Hằng cũng không có nhiều dự án chung với bạn ấy. Cho nên đánh giá 1 người mà mình không làm việc chung là điều mà Hằng không thích.

Minh Hằng thấy thế nào về các thí sinh của mình tại cuộc thi năm nay?

Hằng rất hài lòng về team của mình. Và cả 5 thành viên đều rất gần với tiêu chí của Hằng. Hằng luôn cố gắng để làm tốt nhất cho các bạn nổi bật tại The Face Vietnam 2018, và định hướng các bạn theo hình ảnh commercial. Hằng hy vọng sau cuộc thi, các bạn sẽ được nhiều nhãn hàng chú ý đến.

Cảm ơn Minh Hằng! Chúc Hằng và các thí sinh của mình có những màn thể hiện thật xuất sắc tại The Face Vietnam 2018!

VietBao.vn
contentlength: 5847
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..