"Mê cung" tập 15: Khánh bắn chết đồng đội

08:26 13/06/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để nhận được sự tin tưởng của ông trùm Cường Lâm, Khánh đã phải bắn chết nữ cảnh sát Hiền, đồng đội thân thiết của mình.
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Mê cung" tập 15: Khánh bắn chết đồng đội để chứng tỏ lòng trung thành Cường Lâm (Công Lý) yêu cầu Khánh (Hồng Đăng) giết Hiền (Huyền Trang) để chứng tỏ lòng trung thành. Đồng thời, Cường Lâm và Khánh cũng phối hợp vạch mặt Dương.

Tập 14 phim Mê cung kết thúc với phân đoạn Việt Sói (Duy Hưng) bắt được cả Hiền (Huyền Trang) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh). Hắn dùng súng dí vào đầu hai cô gái để ép khai ra thân phận thật của Khánh (Hồng Đăng).

Nữ cảnh sát Hiền dù bị Việt Sói đánh đập dã man, dí súng vào đầu nhưng cô nhất quyết không khai thân phận thật của Khánh.

Ở tập 15 phát sóng tối 12/6, phim tiếp tục có nhiều tình tiết gay cấn. Theo đó, Việt “sói” đã giao nộp lại Hiền cho ông chủ Cường Lâm (NSƯT Công Lý). Tên trùm ma túy này vốn không dễ tin người nên đã thử thách Khánh hết lần này đến lần khác. Đội trưởng Khánh luôn cẩn trọng và dần tạo được sự tin tưởng từ phía Cường Lâm.

"Me cung" tap 15: Khanh ban chet dong doi
Cường Lâm ép Khánh bắn chết Hiền.

Tuy nhiên, lần này hắn đã đưa ra một thử thách khốc liệt với Khánh, phải tự tay bắn chết Hiền - đồng đội của Khánh. Khánh được Lưu Ly bắt phải bịt mắt và đưa lên núi, anh không hề biết Cường Lâm đã thông đồng với Việt Sói mang Hiền lên núi để "thử lòng" Khánh một lần nữa.

Cường Lâm đưa ra yêu sách, buộc Khánh phải giết Hiền nhằm khẳng định bản thân không phải là cảnh sát chìm. "Giết nó mày sẽ được thừa nhận, nếu không mày sẽ chết" - Cường Lâm nói với Khánh.

Trước tình thế một trong hai phải chết, Khánh đành lòng bắn Hiền để được ông trùm ma túy công nhận thêm một lần nữa. Sau phát đạn, Hiền gục xuống, không biết sống chết như thế nào.

Khánh sau đó cũng tiết lộ với Lam Anh rằng sự thật là Hiền vẫn còn sống và việc bắn đồng đội chỉ là tình thế ép buộc vì nếu không thì chính anh sẽ bị Cường Lâm bắn chết.

"Me cung" tap 15: Khanh ban chet dong doi
Trên mạng xã hội, diễn xuất của Hoàng Thùy Linh vẫn gây tranh cãi.

Trong một diễn biến khác, Cường Lâm giao cho Việt Sói truy tìm Dương Vô Diện, tuy nhiên trong lúc Lưu Ly sang nhà người yêu chơi thì bất ngờ phát hiện Việt Sói đã bị siết cổ chết và trên người đeo một chiếc mặt nạ.

Sau khi Việt Sói chết, cảnh sát không khỏi nghi ngờ Quang Lác chính là Dương Vô Diện, vì Việt Sói là một kẻ rất đề phòng, việc bị giết bất ngờ nhiều khả năng là "người quen" gây ra.

Tuy nhiên, cũng trong lúc này, cả Khánh và Cường Lâm cũng bắt đầu sinh nghi về Nghĩa. Để Dương Vô Diện thật sự lộ mặt, Khánh và Cường Lâm đã nghĩ ra khổ nhục kế, bắt Quang Lác làm "con mồi" tự nhận là Dương Vô Diện để cảnh sát bắt giữ.

Ngay sau khi Quang Lác "nhập kho" thì Dương Vô Diện thật xuất hiện. Tưởng chừng Cường Lâm dính phải thuốc độc do mình bỏ vào trong trà trước đó, Dương Vô Diện xuất hiện cùng với cách thức giết người mà hắn đã làm với Việt Sói là siết cổ cho đến chết.

Nhưng mọi hành tung mà Dương Vô Diện làm đều bị Khánh theo dõi, và khi gã sát nhân này gỡ mặt nạ thì thân phận thật sự lại chính là đàn em thân cận của Cường Lâm - kế toán Nghĩa.

Trong lúc Khánh đuổi bắt Dương Vô Diện, gã sát nhân này bất ngờ đưa ra yêu sách: Nếu tha mạng cho hắn thì hắn sẽ nói cho anh biết sự thật về cái chết của bố anh.

Tuy nhiên, khi sự thật chưa được tiết lộ thì một kẻ lạ mặt đánh lén Khánh và bắn chết Dương Vô Diện ngay sau đó.

Bảo Ngọc

VietBao.vn
contentlength: 6516
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..