Marvel mở rộng cuộc chiến siêu anh hùng ra ngoài vũ trụ

17:22 23/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nuôi tham vọng vượt mặt "Star Wars", Marvel Studios đang tiếp tục mở rộng cuộc chiến các siêu anh hùng ra ngoài vũ trụ chứ không chỉ bó hẹp ở trái đất.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình với CinemaBlend, nhà sản xuất Kevin Feige cho biết những tập phim tiếp theo của Marvel sẽ có khá nhiều bối cảnh ngoài vũ trụ. "Những cuộc chiến diễn ra ở vũ trụ sẽ nhiều ngang ngửa ở trái đất", ông Feige khẳng định.

Đại diện Marvel Studios nói rằng sự vươn ra vũ trụ sẽ bắt đầu ngay từ Thor: Ragnarok (tháng 10/2017) và Avengers 3 (tháng 3/2018).

Feige nói rằng vốn dĩ Thor đã là một vị thần đến từ xứ sở Asgard chính vì vậy việc đưa anh trở về lại bối cảnh không gian ngoài vũ trụ là điều dễ thực hiện. Hay với siêu phẩm Avenger 3 trong kỷ nguyên Marvel thứ 3 sẽ là cuộc chiến hoành tráng nhất của vũ trụ Marvel từ trước đến nay khi tụ hợp rất nhiều siêu anh hùng và đặc biệt là nhóm Vệ binh dải ngân hà.

Trở ngại lớn nhất trong kế hoạch "oanh tạc vũ trụ" nằm ở một số nhân vật như Iron Man, Captan America và Hulk vì cả ba đều là người trái đất. 

Marvel mo rong cuoc chien sieu anh hung ra ngoai vu tru
Biệt đội Avengers liệu có bị thất sủng trước kế hoạch lấn sân ra vũ trụ của Marvel? 

Thực tế kế hoạch mở rộng cuộc chiến ra ngoài vũ trụ đã được các nhà làm phim Marvel tính toán và thực hiện từng bước. Ở kỉ nguyên thứ I, Marvel mới chỉ tập trung khai thác vào 3 siêu anh hùng là Thor, Captain America và Iron Man, với đỉnh điểm là cuộc chiến trong The Avengers.

Trong phim khán giả mới chỉ được "phiêu lưu ra vũ trụ" trong đoạn phim về hai vị thần là Thor và Loki. 

Marvel tiếp tục đặt nền móng vững chãi cho sự lớn mạnh của dàn siêu anh hùng này trong kỷ nguyên tiếp theo với bom tấn chính là Avengers: Age of Ultron.

 Tuy nhiên hãng phim cũng bổ sung thêm hai tuyến phim là Ant-Man (2015) và Guardians of the Galaxy (2013). Bộ phim về đoàn vệ binh dải ngân hà mở ra không gian ngoài vũ trụ nhiều màu sắc và đầy bí ẩn trái ngược với không gian trái đất âm u và đã quá quen thuộc. 

Marvel mo rong cuoc chien sieu anh hung ra ngoai vu tru
Bộ phim về cuộc chiến bảo vệ dải ngân hà Guardians of the Galaxy. 

Sau đó, đến chương 3 kỉ nguyên anh hùng Marvel, khán giả tiếp tục được chiêu đãi bởi bom tấn về vị phù thuỷ tối thượng Dr Strange. Bộ phim có nhiều chi tiết thể hiện ý định vươn ra ngoài vũ trụ của Marvel. 

"Vũ trụ Marvel đang được mở rộng nhanh chóng với sự kết hợp giữa tính chất của những cuộc chiến truyền thống giữa các siêu anh hùng trên Trái Đất cùng với yếu tố khoa học viễn tưởng và du hành không gian. Các nhà sản xuất của hãng này có lẽ đang nuôi tham vọng vượt mặt loạt phim ngoài vũ trụ lừng danh - Star Wars", tờ CinemaBlend nhận xét. 

Marvel mo rong cuoc chien sieu anh hung ra ngoai vu tru
Cuộc chiến hoành tráng chống lại vị thần tàn bạo Thanos trong Avengers 3 sẽ ra mắt vào năm 2018. 

Vũ trụ Marvel về cơ bản được chia thành ba loại: những cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng ở các hành tinh khác của vệ binh dải ngân hà, biệt đội Avengers trong cuộc đấu tranh chống lại các tổ chức tội ác ở trái đất và cuộc chiến chống lại các thế lực thần linh như cuộc chiến với Thanos trong Avengers 3. 

Sẽ rất khó khăn để cân bằng giữa ba tuyến phim này nhưng liệu Marvel sẽ làm gì để duy trì thành công của mình là điều mà người hâm mộ vũ trụ điện ảnh này rất quan tâm.

 
 
VietBao.vn
contentlength: 5541
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Pham Anh Khoa ga tinh sam so thi sinh

Phạm Anh Khoa gạ tình sàm sỡ thí sinh

Quay lại với diễn biến của vụ việc Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình cô trong quá tình tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp,..

Phim Avengers Cuoc chien vo cuc

Phim Avengers: Cuộc chiến vô cực

Ngoài việc diễn viên bối rối vì diễn xuất theo kịch bản giả và tập luyện theo chế độ địa ngục, thì không khí trên phim trường..

Bao Anh va Bui Tien Dung hen ho

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng hẹn hò

Cái tên Bảo Anh là cái tên được nhắc đên nhiều nhất những ngày qua khi vướng nghi vấn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng . Cả hai..

Selena Gomez va Justin Bieber chia tay

Selena Gomez và Justin Bieber chia tay

Sau một thời gian ngắn tái hợp, Selena Gomez và Justin Bieber lại "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối...

Phan Nhu Thao to Ngoc Thuy bat coc con

Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con

Sau khi người mẫu Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con, công an khẳng định không có việc giang hồ bắt cóc con gái người mẫu.