Madonna, Gwen Stefani - Christina Aguilera bị hắt hủi

12:52 05/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Madonna Gwen Stefani Christina Aguilera bi hat hui

Nữ hoàng nhạc pop Madonna, ca sĩ Gwen Stefani và Christina Aguilera vừa được nhiếp ảnh gia nổi tiếng kiêm đạo diễn âm nhạc David LaChapelle xếp vào “danh sách đen” của riêng ông.

David LaChapelle thấy rằng cả Madonna, Stefani và Aguilera đều rất khó có thể làm việc với mình và đã từ chối hợp tác với 3 siêu sao nhạc pop này bởi vì ông “ghét họ”.

Một nguồn tin khẳng định trên tờ New York Post rằng: “David đã từ chối làm việc với Madonna, Gwen Stefani và cả Christina Aguilera. Ông ấy thực sự ghét họ!”.

Madonna Gwen Stefani Christina Aguilera bi hat hui

Madonna

Ngược lại, LaChapelle lại rất “kết” Pamela Anderson, Courtney Love và Jennifer Lopez và sẵn sàng hợp tác với các người đẹp này bất cứ lúc nào.

Nguồn tin trên cho biết thêm: “Jennifer muốn hợp tác với David trong video mới nhất của cô mang tên ‘Do It Well’. Cô ấy đã gọi điện cho David để đề nghị ông hợp tác, nhưng ông còn nhiệt tình hơn cả mong đợi. David rất quý Jennifer”.

Madonna Gwen Stefani Christina Aguilera bi hat hui

Gwen Stefani

Trước đây, LaChapelle đã từng cộng tác với Aguilera để hoàn thành video “đáng hổ thẹn” mang tên “Dirrty” của cô và Stefani trong việc quảng bá cho hit “Rich Girl”. Ông cũng có lần làm việc cùng nữ hoàng nhạc pop Madonna trong video “Hung Up” của cô.

David nhận xét về Madonna: “Tôi đã viết kịch bản và đưa ra những ý tưởng. Nhưng khi tôi bắt đầu phân tích điều gì làm tôi vui hay không, tôi hiểu rằng cô ấy không phải là người mà tôi mong muốn hợp tác. Madonna tỏ ra rất dễ chịu khi bạn trò chuyện với cô ấy, nhưng khi bắt đầu vào công việc, cô ấy thật khó chịu. Tôi thì không muốn bị tra trấn”.

Madonna Gwen Stefani Christina Aguilera bi hat hui

Christina Aguilera

D.Loan ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5923
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..