Sau chia sẻ về việc một số bộ phận cư dân mạng nghi ngờ sự thiếu minh bạch của số tiền từ thiện, MC Phan Anh tiếp tục lên tiếng khi có người cố tình ngụy tạo bằng chứng.

Câu chuyện đã lại tiếp tục diễn tiến theo một chiều hướng khác khi có người đã cố tình ngụy tạo bằng chứng bằng cách giả mạo chính MC Phan Anh

. Người giả mạo này đã có những lời lẽ không hề đúng với phong cách của nam MC khi có những bình luận như: "Đểu. Chú sẽ block mày"; "Liên hệ Minh Đỗ công khai cho. Anh giờ không liên quan nữa".

Và chính những comment giả mạo non tay đó đã bị MC Phan Anh bóc mẽ. Điều đáng buồn là một số bạn bè của nam MC cũng cả tin vào những bằng chứng ngụy tạo kia. Bên cạnh đó, anh cũng hứa sẽ làm đơn kiện người này tội vu khống. Và cuối cùng, Phan Anh giải thích thêm rằng sở dĩ chuyển toàn bộ số tiền qua tài khoản Minh Do là để thêm một lần giám sát và thúc đẩy quá trình minh bạch.

MC Phan Anh bức xúc 1

MC Phan Anh bức xúc khi có người ngụy tạo bằng chứng về số tiền từ thiện

"Nói thêm về anh Minh Do. Mọi người đọc kỹ thông báo: Anh Minh đứng tên đồng chủ tài khoản với mình, để thêm một lần giám sát, và thúc đẩy quá trình minh bạch thông tin chứ không phải là mình chuyển hết tiền sang tài khoản của anh ấy như đồn thổi. Các bạn không đọc Facebook mình thì cũng đọc báo đi ạ. Anh Minh làm thiện nguyện và hỗ trợ các hoạt động văn hoá xã hội bao năm nay và là người Phan Anh đặt niềm tin tuyệt đối không bao giờ tơ vương gì một đồng chi phí nào của bà con đâu. Em xin lỗi anh vì làm phúc phải tội!" - MC Phan Anh viết.

MC Phan Anh bức xúc 3

MC Phan Anh bức xúc 2

MC Phan Anh lên tiếng trên trang cá nhân sau khi có người cố tình ngụy tạo bằng chứng

MC Phan Anh bức xúc 0

Hình ảnh này của nam MC sẽ còn được nhiều người ghi nhớ mãi về một hành động đẹp hướng tới cộng đồng, cần được nhân rộng

Đúng sai trong câu chuyện này cũng khó phân xử nhưng chắc chắn hầu hết dư luận sẽ đứng về phía MC Phan Anh. Anh đã làm được nhiều điều không tưởng, và chiếm được sự tin yêu gần như tuyệt đối của mọi người. Việc một vài người có ý đồ xấu, nghi ngờ về công việc anh đã và đang làm là không tránh khỏi. Nhưng qua đây cũng thấy rằng, niềm tin là thứ ngày càng trở nên xa xỉ trong cuộc sống này. Ngay cả những công việc thiện nguyện tôt đẹp nhất, được cả cộng đồng ủng hộ, tin tưởng cũng bị nghi ngờ. Nếu vẫn cứ tồn tại những thành phần xấu bụng, thiếu niềm tin như thế thì còn ai dám đứng ra làm việc trượng nghĩa chỉ vì "làm phúc phải tội"!

contentlength: 5008
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..