Có vẻ như những ngày giông bão của cặp đôi Lý Thần - Phạm Băng Băng đã bình yên hơn nhiều.

Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi của Lý Thần bất ngờ được tiết lộ trong một chương trình truyền hình. Trong chương trình, Lý Thần xuất hiện vô cùng vui vẻ, đón tiếp một nhóm khách tại Hong Kong ghé thăm ngôi nhà xinh xắn của anh tại Bắc Kinh. 

Đây được xem là lần xuất hiện công khai hiếm hoi của Lý Thần kể từ khi vụ scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng ầm ĩ trên truyền thông. 

Lý Thần lần đầu xuất hiện cùng mẹ ruột sau khi Phạm Băng Băng cúi đầu thừa nhận tội danh trốn thuế - Ảnh 1.
Lý Thần lần đầu xuất hiện cùng mẹ ruột sau khi Phạm Băng Băng cúi đầu thừa nhận tội danh trốn thuế - Ảnh 2.

Xuất hiện trong chương trình, Lý Thần có vẻ đã gầy đi khá nhiều so với thời điểm trước đây. Có vẻ như những áp lực từ scandal của bạn gái cũng như việc quay phim tại Mỹ vất vả khiến nam diễn viên đã gầy đi khá nhiều. 

Lý Thần lần đầu xuất hiện cùng mẹ ruột sau khi Phạm Băng Băng cúi đầu thừa nhận tội danh trốn thuế - Ảnh 3.Mẹ của Lý Thần.

Dù gầy đi nhưng tinh thần của Lý Thần có vẻ khởi sắc, anh vui vẻ trò chuyện và tươi tỉnh hơn rất nhiều so với thời gian trước đây.

Xuất hiện trong chương trình còn có mẹ của Lý Thần, bà cũng vô cùng vui vẻ và thoải mái tiếp đón khách.

Đây là lần đầu tiên Lý Thần xuất hiện sau những ồn ào của bạn gái Phạm Băng Băng. Trước đó, khi Phạm Băng Băng cúi đầu thừa nhận tội danh trốn thuế, Lý Thần đã công khai động viên và khẳng định tình yêu không thay đổi với Phạm Băng Băng. 

Nguồn: Sina

contentlength: 4910
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..