Câu chuyện ồn ào giữa Lý Phương Châu và chồng cũ vẫn chưa lắng xuống thì sự việc được đẩy lên cao trào, khi khán giả kêu gọi tẩy chay phim Vu quy đạo náo bởi sự xuất hiện của 'cặp đôi thị phi' Lâm Vinh Hải - Linh Chi.

Mấy ngày qua, câu chuyện tay 3 giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải và Linh Chi gây xôn xao dư luận. Sự việc bắt nguồn từ việc nam vũ công Lâm Vinh Hải trả lời báo chí rằng, trong một năm qua vợ cũ không cho anh gặp con. Ngay sau đó, Lý Phương Châu đáp trả bằng việc tố chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con, kỳ kèo từ 5 triệu xuống 3 triệu... Việc người tình mới của Lâm Vinh Hải là Linh Chi lên tiếng càng khiến câu chuyện thêm phần rắc rối.

Chưa hết, khi bộ phim Vu quy đại náo công chiếu và khán giả phát hiện sự góp mặt của cặp đôi Lâm Vinh Hải - Linh Chi, làn sóng tẩy chay rộ lên. Trước sự việc ngày càng được đẩy đi quá xa, thấy scandal của mình gây ảnh hưởng đến ê-kip đoàn phim - mới đây Lý Phương Châu đã đăng đàn xin lỗi và kêu gọi khán giả ngừng tẩy chay phim. Bên cạnh đó, nữ vũ công cũng yêu cầu mạng xã hội không được lấy hình ảnh con gái cô để chế giễu.

Lý phương châu,lâm vinh hải,sao việt, Vu quy đại náo

Lý Phương Châu xin lỗi ê-kip Vu quy đại náo và kêu gọi khán giả ngừng tẩy chay

"Đầu tiên, Châu muốn cảm ơn tình cảm, những lời động viên của mọi người gửi đến Châu. Châu không sao nhé. vì mọi việc xảy ra lâu rồi, Châu đã vượt qua rồi. Hiện tại, cuộc sống của Châu rất ổn ạ.

Nhưng Châu có 2 việc muốn chia sẻ thêm và nhờ mọi người giúp Châu:

1) Châu nghiêm túc yêu cầu các PAGE và cộng đồng mạng KHÔNG ĐƯỢC LẤY HÌNH ẢNH NÀO CÓ BÉ KỲ KỲ RA CHẾ GIỄU. Báo chí đưa tin, mọi người hãy che mặt bé lại. Và trước khi sử dụng hãy kiểm tra kĩ, vì Châu thấy có nhiều báo đưa tin sử dụng hình đứa bé KHÔNG PHẢI LÀ KỲ KỲ.

2) VỀ BỘ PHIM “VU QUY ĐẠI NÁO“:

Khi Châu viết status, Châu chỉ muốn đính chính phát ngôn không đúng sự thật từ Hải, chứ Châu không hề nghĩ sẽ làm ảnh hưởng bộ phim. Mà vì status của Châu, dư luận đang lên tiếng đòi tẩy chay bộ phim như hiện nay. Châu và ê-kip bộ phim đã có những trao đổi ngắn với nhau. Châu nghĩ mình có trách nhiệm phải lên tiếng và chia sẻ với mọi người những suy nghĩ của Châu .

• Châu tin ê-kip phim Vu Quy Đại Náo không sử dụng việc này để PR phim. Vì từ đầu, không hề thấy những thông tin pr vai diễn của Hải trong phim này. Khán giả đi xem về mới biết. Vai của Hải trong phim đóng vai trò thế nào trong bộ phim, khán giả đi xem là sẽ thấy. Nên Châu nghĩ những ý kiến cho rằng ê-kip Vu Quy Đại Náo dùng chiêu này để pr cho phim thì không hợp lý.

• Việc Hải trả lời phỏng vấn, ê-kip phim không hề hay biết. Hải trả lời phỏng vấn trong một sự kiện cũng không liên quan gì đến phim Vu Quy Đại Náo .

• Ê-kip bộ phim Vu Quy Đại Náo, có rất nhiều Anh Chị trong nghề mà Châu rất kính trọng. Họ chuyên nghiệp, có tâm và cống hiến cho khán giả. Để làm được một phim điện ảnh chỉnh chu, khó khăn lắm mọi người ạ. Đó là công sức của cả một tập thể mấy trăm con người.

CHÂU MONG KHÁN GIẢ HÃY NHÌN NHẬN CÔNG BẰNG CHO BỘ PHIM. ĐỪNG TẨY CHAY BỘ PHIM KHI LỖI KHÔNG NẰM Ở NÓ!

• Và ở đây, Châu cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Anh Lê Thiện Viễn cũng như toàn thể ê-kip bộ phim. Vì đã để việc cá nhân của mình, ảnh hưởng đến những người không liên quan. Châu thành thật xin lỗi!" - Lý Phương Châu viết trên Facebook cá nhân.

Lý phương châu,lâm vinh hải,sao việt, Vu quy đại náo

Lý Phương Châu luôn thể hiện được sự khéo léo, và thấu tình đạt lý giữa ồn ào với chồng cũ

Lý phương châu,lâm vinh hải,sao việt, Vu quy đại náo

Sự bao biện và lý lẽ "cùn" khiến Lâm Vinh Hải - Linh Chi nhận về vô số gạch đá

Với những gì đã thể hiện trong mấy ngày qua, Lý Phương Châu ghi điểm trong mắt công chúng bởi sự thấu tình đạt lý và phản ứng khéo léo. Mọi mũi dùi dư luận lại hướng về "cặp đôi thị phi" Lâm Vinh Hải - Linh Chi.

 

contentlength: 7191
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..