Lý Băng Băng: "Hư hỏng" vì Phong Thanh

08:06 16/08/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

>
Lý Băng Băng: Trước khi đóng phim, Lý Băng Băng không biết uống rượu hay hút thuốc là gì, nhưng bây giờ không có ai là "đối thủ" của cô. Đã có lúc cô thấy mình gần như kiệt sức và suy sụp hoàn toàn cả về thể chất và tinh thần.

Năm 2009, Lý Băng Băng đã tham gia đóng hai bộ phim điện ảnh là có tên Phong ThanhĐịch Nhân Kiệt – Thông Thiên đế quốc. Đáng kể là bộ phim Phong Thanh, Lý Băng Băng vừa mới hoàn thành vai diễn và chuẩn bị cho những buổi quáng bá cho ngày ra mắt bộ phim vào 1/10 tới.

Lý Băng Băng:
Lý Băng Băng: Lý Băng Băng:

Lý Băng Băng - gương mặt "lành" của điện ảnh Hoa ngữ.

Phong Thanh là bộ phim khiến Lý Băng Băng hết sức vất vả bởi có quá nhiều áp lực cho cô gái xinh đẹp, mảnh mai này.

Nữ mình tinh của điện ảnh Hoa ngữ từng thổ lộ, khi thực hiện những cảnh quay cho Phong Thanh, đã có lúc cô thấy mình gần như kiệt sức và suy sụp hoàn toàn cả về thể chất và tinh thần.

Lý Băng Băng:

Lý Băng Băng và Châu Tấn trong Phong Thanh.

Trong giới nghệ sỹ Trung Hoa, nhất là "phái yếu" đã nổi tiếng với những "chiến công" về tửu lượng cũng như biết hút thuốc không chỉ trên màn ảnh mà còn ngoài đời, điển hình là nàng diễn viên của Mùa quýt chín - Châu Tấn.

Lý Băng Băng lại khác, tính cách của cô cũng lành như những nét thể hiện trên gương mặt. Lý Băng Băng chưa từng biết uống rượu hay hút thuốc. Chỉ ngửi thấy mùi rượu cô đã thấy khó chịu và mùi thuốc khiến cô khó thở.

Lý Băng Băng:

Hai nàng Hoa đán này "thi nhau" uống rượu, hút thuốc trong Phong Thanh.

Tuy nhiên, đó là chuyện trước kia, là chuyện của quá khứ từ trước khi Lý Băng Băng thủ vai nữ chính Lý Ninh Ngọc trong Phong Thanh.

Để nhập vai diễn này, Lý Băng Băng đã phải tập uống rượu, hút thuốc rất nhiều. Băng Băng cho biết, người dạy cô hút thuốc không ai khác chính là “sư phụ” Trương Hàm Dư. Còn về tửu lượng, giờ thì... Châu Tấn cũng không phải địch thủ của Lý Băng Băng.

Trong một cảnh quay nhân vật Lý Ninh Ngọc uống rượu, trong 10 phút, Lý Băng Băng đã uống hết một chai rượu trắng và một chai bia.

Hầu hết các cảnh quay trong Phong Thanh của Lý Băng Băng đều là những cảnh hết bị tra tấn lại đến uống rượu, hút thuốc.

Lý Băng Băng:

Nhân vật Lý Ninh Ngọc của Băng Băng là một vai diễn mô phỏng về một điệp viên lạnh lùng, cá tính.

Trong buổi họp báo gần đây, Lý Băng Băng tâm sự: “Để thực hiện những cảnh quay cho Phong Thanh, cả tinh thần và thể chất của tôi đều suy sụp. Mỗi ngày tôi phải làm việc tới 20 tiếng đồng hồ. Hết Phong Thanh cũng là lúc "trình độ" uống rượu, hút thuốc của tôi đạt hàng "siêu sao".

Có điều phải công nhận ở Lý Băng Băng là cô đã hết mình với Phong Thanh. Không chỉ biến mình thành kẻ "đả siêu" những chất kích thích mà cô còn rất biến mình thành một nạn nhân y như thật.

Lý Băng Băng:

Cảnh Lý Ninh Ngọc bị quân Nhật cởi áo tra tấn trong Phong Thanh.

Trong cảnh quay Lý Ninh Ngọc bị hãm hại, đạo diễn phải làm công tác tư tưởng cho Lý Băng Băng. Lúc quay, Lý Băng Băng nhập vai quá sâu, đau khổ tột độ đến mức cảnh quay đã kết thúc cũng là lúc tinh thần cô giảm sút nghiêm trọng.

2 vị đạo diễn đã phải động viên Lý Băng Băng rất nhiều, cuối cùng cô cũng vượt qua được và tiếp tục vai diễn của mình.

Lý Ninh Ngọc là một vai diễn xuất sắc theo mong đợi của đạo diễn. Kết thúc cảnh quay cuối cùng của bộ phim cũng là lúc Lý Băng Băng ngất xỉu tại chỗ và toàn thân run rẩy, lạnh toát.

Lý Băng Băng:

Lý Băng Băng nói Phong Thanh khiến cô có 1 lần trải nghiệm sự tái sinh.

Bên cạnh việc quảng bá cho bộ phim Phong Thanh, tháng 8 này, Lý Băng Băng được tạp chí thời trang Bazzar mời làm người mẫu ảnh số phát hành tháng 9 này.

Lý Băng Băng: Lý Băng Băng:
Lý Băng Băng:
Lý Băng Băng:

Lý Băng Băng trên tạp chí Bazzar.

Phoenix
Việt Báo
contentlength: 11245
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT